Ông ngoại sát hại cháu trai 1 tháng tuổi và lý do gây phẫn nộ

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã sát hại cháu ngoại của mình. Lý do sau đó khiến nhiều người bất ngờ.

Một người đàn ông ở Tamil Nadu, Ấn Độ đã sát hại cháu trai một tháng tuổi của mình vì tin rằng đứa bé sẽ mang lại xui xẻo cho mình và thậm chí gây nguy hiểm cho tính mạng của cậu bé. Người đàn ông sau đó đã bị bắt.

Veeramuthu thú nhận đã dìm chết đứa bé vì mê tín.

Veeramuthu thú nhận đã dìm chết đứa bé vì mê tín.

Được biết, người phụ nữ tên Sangeetha đã kết hôn với Balamurugan một năm trước. Cô trở về nhà cha mẹ đẻ sau khi mang thai. Con trai của Sangeetha sau đó đã mất tích vào ngày 14/6. Gia đình cô tìm kiếm khắp nơi và bàng hoàng khi phát hiện đứa bé chết đuối trong thùng đầy nước.

Sau đó, cha của Sangeetha, Veeramuthu, đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát và họ đã bắt đầu điều tra. Cảnh sát khi thẩm vấn gia đình này nhận thấy câu trả lời của Veeramuthu đáng ngờ và bắt đầu thẩm vấn ông ta. Veeramuthu sau đó thú nhận đã dìm chết đứa bé vì mê tín.

Một nhà chiêm tinh đã khuyên ông rằng nếu đứa trẻ sinh vào tháng Chithirai thì đó sẽ là một điềm xấu, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Sợ hãi, Veeramuthu đã mang đứa bé đi khi mọi người trong gia đình đang say ngủ và sát hại cậu bé. Veeramuthu đã bị bắt và đưa đi tạm giam cho đến ngày 1/7.

Hải Vân (Theo India Today)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ong-ngoai-sat-hai-chau-trai-1-thang-tuoi-va-ly-do-gay-phan-no-a669010.html