Ông lão đói lả trên cầu Thanh Trì đã qua đời

Ngày 16/4, công an phường Lĩnh Nam đã xác nhận người đàn ông nằm lả trên cầu Thanh Trì đã qua đời và người thân trong gia đình đã đến đưa ông về mai táng.

Nhờ thông tin trên các mạng xã hội và báo chí, người đàn ông nói trên đã được gia đình tìm thấy. Ông có tên là Bùi Văn Sơn, 52 tuổi, quê ở Hải Phòng và đã bỏ nhà đi được hơn một tháng nay.

Trước đó, ông Sơn còn mắc phải một căn bệnh có liên quan đến thần kinh và không nói được. Một mình ông đi lang thang từ Hải Phòng đến cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội thì kiệt sức và nằm lại ở đấy.

Hình ảnh người đàn ông nằm kiệt sức trên cầu Thanh Trì. (Ảnh chụp lại từ clip).

Được biết, ngày 7/4, thành viên MrRichdadNguyen đăng tải 2 đoạn clip "chết đói trên cầu Thanh Trì" về ông Sơn lên mạng xã hội và được cộng đồng mạng chia sẻ, xót thương đồng thời cũng phê phán những người vô tâm tuy biết ông Sơn không còn khả năng đi lại cũng không chịu giúp đỡ. Sau hàng loạt chia sẻ clip từ facebook, yahoo, diễn đàn và youtube, đến nay người nhà của ông Sơn đã biết và tìm được ông tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Anh T., con trai ông Sơn cho biết sau khi gia đình biết tin bố trên Hà Nội, người nhà đã đến Công an phường Lĩnh Nam để trình báo và tìm ông Sơn. Công an phường đã xác nhận có một người đàn ông nằm trên cầu Thanh Trì và huy động 115 đưa đi cấp cứu. Anh T. cũng cho biết thêm, sau khi gia đình đến bệnh viện tìm thì được các bác sĩ thông báo ông Sơn vì quá yếu nên đã qua đời. Trong ngày 16/4 gia đình đã làm thủ tục đưa ông Sơn về quê an táng.

Anh T. cũng dành lời cảm ơn đặc biệt đến thành viên MrRichdadNguyen người đã đăng clip lên Youtube và tất cả mọi người đã chia sẻ thông tin giúp anh được cha mình.

Đang đọc nhiều:

15 'thành tích kinh dị' của VN khiến thế giới 'giật mình'