'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa về lại màn ảnh nhỏ

Diễn viên hài Thái Hòa vừa mới hoàn thành vai diễn hài trong bộ phim truyền hình Khi đàn ông là số 0. Đây là sự xuất hiện trở lại của Thái Hòa ở màn ảnh nhỏ sau thất bại với phim triệu đô Fan cuồng ở màn ảnh rộng vào tháng 7 năm nay.

Khi đàn ông là số 0 là phim hài xuyên không kể chuyện ông Trí - Thái Hòa bị rơi vào một thế giới song song. Ở đó, nhân vật của Thái Hòa chẳng rơi vào quá khứ hay bay đến tương lai như các phim xuyên không gian khác mà lại lọt vào một thế giới nơi con người và mọi vật đều như cũ, chỉ có trật tự thế giới bị đảo lộn.

Từ một người tính tình gàn dở, coi thường phụ nữ, gây ra hàng loạt rắc rối, tủi hờn, bất công cho những người phụ nữ xung quanh, ông Trí vướng phải lời nguyền kỳ lạ, bị đẩy vào thế giới hoàn toàn trái ngược.

Ở thế giới đó đàn ông có vị thế vô cùng nhỏ bé trong khi phụ nữ là trụ cột gia đình, nắm trọn trong tay địa vị và quyền lực. Phụ nữ được thoải mái tự do trong các mối quan hệ, còn đàn ông thì nhận nhiệm vụ tề gia nội trợ và đặc biệt phải giữ gìn tiết hạnh mới mong kiếm được người vợ tốt trước khi anh ta “quá lứa lỡ thì”.

Ông Trí của Thái Hòa nhiều phen choáng váng khi từ một người đàn ông sống nhàn nhã, giỏi ra lệnh, trong phút chốc, ông Trí bị biến thành một người lo toan vất vả như đàn bà để nhận ra gánh nặng và sự quan trọng của người phụ nữ để biết yêu thương, tôn trọng họ, tôn trọng gia đình.

Được mệnh danh là “Ông hoàng phòng vé” với nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách, Thái Hòa cho biết mỗi năm anh chỉ đóng 1-2 phim truyền hình để tránh gây nhàm chán. Khi đàn ông là số 0 là bộ phim truyền hình đầu tiên anh góp mặt trong năm 2016. Nói về vai ông Trí, Thái Hòa chia sẻ đây là vai diễn khiến anh mất ăn mất ngủ với quyết định có nên nhận lời hay không. Anh sợ diễn không tới sẽ làm mất đi cái hay của phim.

Được biết ngoài Thái Hòa, Khi đàn ông là số 0 còn có sự xuất hiện của các diễn viên: Tường Vi, Phạm Anh Tuấn, Thúy Diễm, Thân Thúy Hà, Hotboy Tuấn Trần, Hữu Tín X-Pro, Ngân Quỳnh… Phim do Lý Khắc Lynh thực hiện, dài 14 tập, sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20 giờ thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần bắt đầu từ ngày 1-12.

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa về lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 1

Nhân vật của Thái Hòa phải giữ gìn nhan sắc nếu không muốn bị phụ nữ bỏ rơi.

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa về lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 2

... Và phải đảm đang...

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa về lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 3

Phụ nữ là người làm việc xã hội.

'Ông hoàng phòng vé' Thái Hòa về lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 4

Nhân vật Thái Hòa khi còn trong thế giới đàn ông giỏi ra lệnh, xem thường phụ nữ.