Ông Donald Trump công bố thư của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, Công nương Diana

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xuất bản một cuốn sách tập hợp những bức thư mà ông nhận được từ nhiều lãnh đạo quốc tế, người nổi tiếng, vận động viên và ông trùm kinh doanh. Trong số đó có bức thư của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Công nương Diana quá cố.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Thông tin về cuốn sách được ông Trump công bố trong một bài đăng trên mạng xã hội hôm 9/3. Đơn vị chịu trách nhiệm cuốn sách cho biết tuyển tập sẽ bao gồm những bức thư “đáng kinh ngạc, đôi khi là riêng tư” mà ông Trump nhận được trong hơn 40 năm qua. Sách sẽ được phát hành vào tháng tới.

“Thành thật mà nói, tôi đã nhận được nhiều lá thư tuyệt vời từ những người tuyệt vời, và cả những người không tuyệt vời lắm”, ông Trump nói. “Nhưng họ là những người rất nổi tiếng.”

Ngoài khoảng 150 bức thư của những tên tuổi lớn như Oprah Winfrey, Michael Jackson, cựu Tổng thống Mỹ Richard Nixon, Ronald Reagan và Barack Obama, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, huyền thoại golf Arnold Palmer..., cuốn sách sẽ có những bình luận từ ông Trump và một bộ ảnh.

Một bức thư của bà Oprah Winfrey gửi năm 2000 đã hết lời khen ngợi ông Trump, nói rằng “thật tiếc khi ông không tranh cử, ông có một đội phụ tá tuyệt vời”. Cựu Tổng thống Mỹ cho biết hiện tại ông vẫn đánh giá cao “Nữ hoàng truyền hình”, nhưng “tình cảm đôi bên dành cho nhau đã không còn như trước” vì “đáng buồn là khi tôi tuyên bố tranh cử, Oprah đã không còn nói chuyện với tôi nữa”.

Ông Trump cũng từng tiết lộ về việc nhận được thư của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, nói rằng đó là một bức thư với những “lời lẽ tốt đẹp”.

Trước đó, cuốn sách đầu tiên của ông Trump - “Our Journey Together” được phát hành vào năm ngoái và thu về 20 triệu đô la doanh thu chỉ sau hai tháng lên kệ.

Minh Hạnh

Theo RT

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ong-donald-trump-cong-bo-thu-cua-chu-tich-trieu-tien-kim-jong-un-cong-nuong-diana-post1516465.tpo