'Ông cụ' nằm co quắp trên cầu Thanh Trì đã qua đời

Tiin.vn - Ông nằm co quắp, đói khát trên cầu Thanh Trì đã qua đời vì quá yếu.

Những ngày qua, đoạn clip về ông cụ nằm co cắp, đói lả trên cầu Thanh Trì thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhìn cụ nằm co cắp vì lạnh, vì đói, không có chút sức lực để gượng dậy, quần áo lấm lem, ai cũng xót thương. Khi thấy người lạ đến, cụ chỉ ú ớ trong miệng mà không nói rõ được câu nào.

Ông cụ trong clip được xác nhận là Bùi Văn Sơn, quê ở Hải Phòng. Dù mới 52 tuổi nhưng do bệnh tật, đói rét nên nhìn ông già lắm so với cái tuổi của mình.

Nhiều người qua đường vụt qua, bỏ lại người đàn ông tội nghiệp.

Anh T - con trai của ông Sơn cho biết, ông mắc chứng bệnh liên quan đến thần kinh, đã bỏ nhà đi được một tháng. Gia đình đã đi tìm và đăng tin tìm bố suốt tháng đó nhưng không có kết quả. Tình cờ khi tham gia diễn đàn và đọc báo, anh T nhận ra bố mình qua clip được thành viên MrRichdadNguyen đăng tải.

Biết tin bố đang ở Hà Nội, anh cùng người thân đã đến công an phường Lĩnh Nam (Hà Nội) để trình báo và tìm bố. Phía cơ quan công an cho biết đã chuyển ông Sơn vào cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, khi có mặt tại bệnh viện, anh T sửng sốt khi hay tin ông Sơn đã qua đời vì quá yếu.

Clip ông cụ "Chết đói trên cầu Thanh Trì"

Trước đó, vào ngày 7/4, một bạn nam có nick name MrRichdadNguyen đã đăng tải lên mạng 2 đoạn clip với tựa đề "Chết đói trên cầu Thanh Trì". MrRichdadNguyen viết: “Đi học về qua cầu Thanh Trì, tôi lao vụt qua một cái bóng đen. Ngoảnh lại thì ra là một ông lão hành khất hay cầu thực gì đó. Tuy chạy quá nhưng tôi vẫn dừng lại và đứng cạnh ông để hỏi thăm. Ông chẳng nói được câu nào, chắc mệt lả vì đói khát. Người đi đường chẳng ai dừng lại để xem ông lão ra sao..." .

Theo Tiin Xuka/Dân tin