Ông Cao Thắng cưới Đông Nhi sở hữu những công ty 'khủng' thế nào?

Ngoài 13,26% tỷ lệ sở hữu tại công ty gia đình, Ông Cao Thắng còn sở hữu công ty giải trí tên 6th Sense Entertainment JSC, thành lập Công ty cổ phần Starhouse với vốn điều lệ 1 tỷ đồng.

Ngày 8/11, lễ rước dâu của Ông Cao Thắng và Đông Nhi diễn ra tại nhà riêng của cặp đôi tại quận 7 (TPHCM). Ảnh: Vietnamnet.

Đích thân Ông Cao Thắng lái xe mui trần độc nhất tại TP HCM đi hỏi cưới Đông Nhi. Đoàn xe theo phía sau xe dâu cũng xuất hiện nhiều thương hiệu đắt đỏ như Audi, Mercedes...Ảnh: Vietnamnet.

Là người sống giản dị, không phô trương nhưng Ông Cao Thắng là một cậu ấm của đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng. Cha mẹ Ông Cao Thắng đều là những doanh nhân có tiếng ở TP HCM. Ảnh: Saostar.

Công ty của gia đình Ông Cao Thắng là Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nhựa Tân Hiệp Hưng, thành lập từ năm 1994 do ông Ông Dục Sơ làm Tổng giám đốc/ đại diện pháp luật. Ảnh: Saostar.

Theo Phapluatnet, trước tháng 12/2015, công ty của gia đình Ông Cao Thắng có vốn điều lệ gần 17 tỷ đồng, gồm 6 cổ đông sáng lập. Trong đó, Ông Cao Thắng sở hữu 4,15% (tương đương 700 triệu đồng). Ảnh: VTCnews.

Sau đó, Công ty nhựa Tân Hiệp Hưng tăng vốn điều lệ lên hơn 30 tỷ đồng. Lúc này, tỷ lệ sở hữu của Ông Cao Thắng cũng tăng lên 13,26% (tương đương 4 tỷ đồng). Ảnh: VTCnews.

Công ty của gia đình là doanh nghiệp nhựa có tiếng tại TP HCM nhưng nhiều năm qua nam ca sĩ Ông Cao Thắng luôn phát triển kinh doanh riêng biệt với gia đình. Ảnh: VTCnews.

Ông xã Đông Nhi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh vào năm 2011 với dự án đầu tư hệ thống khu vui chơi giải trí cảm giác mạnh tại quận 10, TP HCM. Bỏ ra số tiền không nhỏ, dự án cũng mang lại cho Ông Cao Thắng nguồn lợi nhuận khổng lồ. Ảnh: Facebook.

Năm 2012, Ông Cao Thắng tự lập công ty giải trí tên 6th Sense Entertainment JSC (Công Ty Cổ Phần Giải Trí Giác Quan Thứ Sáu – 6SE), thuê riêng ê-kíp đầu tư trang thiết bị hiện đại sản xuất các MV ca nhạc cho mình và nhiều các ca sĩ khác. Ảnh: Zing.

Dưới sự dẫn dắt của Ông Cao Thắng, 6SE đã trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu của showbiz Việt hiện nay. Ảnh: Zing.

Gần đây nhất, Ông Cao Thắng thành lập Công ty cổ phần Starhouse với vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Ảnh: Zing.

Bên cạnh đó, Ông Cao Thắng còn là Chủ tịch của một đội bóng trên 2 năm nay do chính anh đã sáng lập và đã thi đấu ở những giải lớn trong toàn quốc. Ảnh: Saostar.

Video: Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nguồn: Youtube.

Hoàng Minh (tổng hợp)