Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử

Chuyện bệnh nhân bị ung thư hạch bạch huyết sống được vài giờ nhưng lại qua khỏi một cách thần kỳ không phải là chuyện quá hiếm.

Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử - Ảnh 1

Một ông bố được thông báo là chỉ còn sống được vài giờ nữa đã bị sa thải một cách tàn nhẫn khi chiến thắng ung thư và quay trở lại với công việc.

Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử - Ảnh 2

Terry Foster, 58 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch bạch huyết từ năm 2007 trong khi vợ ông là Melanie đang mang thai đứa con đầu tiên của họ.

Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử - Ảnh 3

Mất 19 ngày nằm trong khoa điều trị chuyên sâu và đã từng được đưa vào phòng phụ chờ chết sau khi bác sĩ thông báo ông chỉ còn sống được khoảng 48 tiếng nữa, ông bố người Anh này đã không chịu đầu hàng trước thần chết.

Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử - Ảnh 4

Ông đã khiến các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi kiên cường chiến đấu với ung thư và bệnh đã được cải thiện đến mức ông đủ sức khỏe để xuất viện về nhà.

Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử - Ảnh 5

Sau khi con gái chào đời, ông Terry muốn quay trở lại với công việc là một thợ sửa tủ lạnh để đóng góp kinh tế cho gia đình, ông bị sốc khi nghe tin mình bị sa thải. Đây là một điều hết sức không thuận lợi cho hoàn cảnh của gia đình ông khi đang phải nuôi con nhỏ.

Ông bố khỏi ung thư thần kỳ trong giờ phút sinh tử - Ảnh 6

Ông Terry đã kiện công ty này ra tòa và thắng kiện. Ông được bồi thường khoảng 200 triệu đồng. Ông đã hoàn toàn khỏi bệnh ung thư và chỉ phải kiểm tra sức khỏe 6 tháng/lần.