Ông bố giảm 50 cân nhờ câu nói của con gái 3 tuổi

Một ông bố ở Hàng Châu, Trung Quốc đã giảm cân được nhờ cô con gái 3 tuổi của mình.

Ông bố giảm 50 cân nhờ câu nói của con gái 3 tuổi

Theo The Paper, người bố này là Thịnh Biểu, 32 tuổi, cao 1,8m và nặng 123kg cách đây một năm. Giờ đây, anh đã giảm được 50kg nhờ một câu nói của con gái .

Ông bố giảm 50 cân nhờ câu nói của con gái 3 tuổi - Ảnh 1

Thịnh Biểu và thân hình hiện tại sau giảm cân.

Từ thời sinh viên đến khi đi làm, Thịnh Biểu cứ tăng cân dần đều do ăn nhiều và thiếu tập luyện. Anh kể có thể ăn hết cả một nồi cơm, thậm chí có lần đã ăn hết sạch sẽ 14 đĩa thức ăn khiến nhân viên phục vụ "choáng váng."

Cách đây 4 năm, gia đình anh xuất hiện cô con gái nhỏ. Khi đó, anh vẫn chưa nhận thấy cân nặng của mình có gì ảnh hưởng.

Dù chăm sóc con gái từ nhỏ nhưng anh biết con gái vẫn sợ bố. Có một lần, anh cắt tóc, nhưng con gái khóc và nói với mẹ: "Mẹ ơi, con sợ, có thể bảo bố vào phòng được không?"

Vì không đủ sức để chơi với con, lại khiến con gái sợ hãi, nên anh cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, điều khiến anh hạ quyết tâm giảm cân lại là một câu nói của con gái.

"Nếu các bạn nói bố là ông béo phì thì con không cần bố đến đón nữa," con gái đột nhiên nói câu đó khi anh nói rằng cô bé sắp đến tuổi đi học.

Có lẽ con gái sẽ quên ngay câu nói đó nhưng Thịnh Biểu lại ghi nhớ trong lòng. Từ đó, anh bắt đầu hành trình giảm cân.

Sau một năm kiên trì, hiện tại cân nặng của anh là 75kg. Hiện tại, con gái anh đã đi học mẫu giáo và rất thích được bố đến đón.

Chủ nhân của tờ vé số trúng 56 tỷ là ai?

Phương Vũ