Ông bố đơn thân tết tóc cho con khiến các mẹ phục lăn

Ông bố độc thân Nate Denton, 42 tuổi đến từ thành phố Stoke của Anh đã trở thành nhân vật vô cùng hot khi hàng ngày tự tay bện tóc cho con.

Ông bố độc thân Nate Denton, 42 tuổi đến từ thành phố Stoke của Anh đã trở thành nhân vật vô cùng hot và được các mẹ phục sát đất khi đăng một loạt ảnh tự tay làm đẹp tóc cho con gái mình hàng ngày trên Instagram.

Tuy là đàn ông, nhưng ông bố này đã chứng minh khả năng khéo léo của mình, và tình yêu vô bờ dành cho con gái, khi hàng ngày tự tay làm cho con gái Nevaeh những kiểu tóc đẹp với những tạo hình vô cùng cầu kỳ, bắt mắt.

Anh có thể tạo hình trái tim vào ngày lễ Valentine hay tạo hình chú khủng long ngộ nghĩnh khiến cho không ít các bà mẹ cảm thấy vô cùng thích thú và ngưỡng mộ.

Được biết, anh Nate là quản lý một đại lý các thiết bị kỹ thuật số. Anh và vợ ly dị vào năm 2005, anh nhận nuôi con gái. Cũng kể từ đó, hàng ngày anh đảm nhiệm công việc mà không phải ông bố nào cũng khéo léo làm được: bện tóc làm đẹp cho con.

Ông bố đáng yêu này chia sẻ, ban đầu mọi việc cũng vô cùng khó khăn. Vì thế, ngày nào anh cũng chỉ buộc cho bé một kiểu duy nhất là cột đuôi ngựa. Sau này, Nate Denton đã tự học trên mạng và dần dần có thể tự tay biến hóa, sáng tạo các kiểu làm đẹp tóc cho con gái

Khi được hỏi nguyên nhân nào khiến anh kiên trì đến thế, anh chỉ đơn giản nói rằng: "Tôi không muốn con gái tôi phải thua chúng bạn". Anh còn cổ vũ các ông bố khác hãy học theo anh. " Các ông bố cũng nên tự tay làm việc này bởi đây không chỉ là nhiệm vụ của mẹ".

Nate Denton cảm thấy rất tự hào về việc làm của mình bởi hàng ngày anh được nhìn thấy sự thích thú, hài lòng và hạnh phúc của con gái khi soi kiểu tóc mới của mình trước gương.

Anh còn mở một tài khoản mang tên “DetanglingDad” trên Instagram và đăng kiểu tóc mới của con gái lên đó. Anh nói: "Niềm vui của con gái khiến tôi có thêm động lực để tiếp tục sáng tạo. Cũng vì tóc của con gái luôn nổi bật, nên mỗi ngày đón con sau giờ tan trường, có rất nhiều bà mẹ khác thường xuyên nhờ tôi hướng dẫn họ". Được biết, cô bé Nevaeh mới thay đổi kiểu tóc mới của mình và được cha đăng trên Instagram. Ảnh nguồn: QQ.