Ông bố đơn thân suốt 4 năm hiến tặng tinh trùng miễn phí trên mạng

(Công lý) - Một anh chàng người Mỹ khẳng định rằng, anh có thể là cha của 100 đứa trẻ trong vòng 4 năm qua bằng cách cung cấp dịch vụ cho không tinh trùng trên Facebook.

Anh Matt Stone (37 tuổi), là một kỹ sư công nghệ thông tin, hiện đang sống tại Raleigh ở Bắc Carolina, Mỹ cho biết, lần đầu tiên anh hiến tặng tinh trùng là 10 năm trước ở một ngân hàng tinh trùng, khi anh làm việc tạm thời ở đó.

Tuy nhiên, 4 năm trước, anh bắt đầu mở trang Facebook tên là Matt Stone, nơi cung cấp tinh trùng của chính anh cho các cặp vợ chồng và những bà mẹ đơn thân muốn có con. Giờ đây, mỗi ngày có ít nhất 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng miễn phí.

Ông bố đơn thân suốt 4 năm hiến tặng tinh trùng miễn phí trên mạng - Ảnh 1

Matt có thể là cha của 100 đứa trẻ trong vòng 4 năm qua bằng cách cung cấp dịch vụ cho không tinh trùng trên Facebook

Có lần anh đã giúp tới 8 người/tuần và hiện có đến 20 phụ nữ mang thai con của Matt. Đến nay, anh biết mình có ít nhất 70 đứa con. Tuy nhiên anh tin rằng số này có thể lên tới 100, vì nhiều người không báo cáo với anh rằng họ có thụ thai thành công hay không.

Anh thừa nhận, chính bản thân cũng bị choáng ngợp bởi số người tìm kiếm dịch vụ của mình. Matt cho biết, anh sẽ tiếp tục làm công việc này đến khi 45 tuổi.

Được biết, tất cả các đóng góp của anh đều miễn phí, anh không kiếm tiền từ bất cứ ai. Tuy nhiên, trước khi cho, Matt sẽ kiểm tra nền tảng, thu nhập và mối quan hệ của các cặp đôi xin tinh trùng trên mạng. Vì anh muốn đảm bảo em bé sẽ được sinh ra trong gia đình hạnh phúc.

Bản thân Matt hiện cũng đang làm bố đơn thân của hai đứa con. Anh hy vọng sẽ có nhiều con của riêng mình hơn trong tương lai.