'Ông bà anh' và bản biến tấu độc đáo với phần rap vui nhộn

Phần rap được sáng tác thêm vào siêu hit "Ông bà anh" khiến fan thích thú.

Ca khúc Ông bà anh của thí sinh chuyển giới Lê Thiện Hiếu trong Sing My Song nhanh chóng trở thành siêu hit trong cộng đồng mạng. Nhiều bản cover ngay lập tức được xuất xưởng, từ các hotgirl, giọng ca nữ như Võ Ê Vo, N Anna, Nhi Nấm, Gin Anh đến hotboy Trọng Nhân hay bản cover của các học sinh yêu ca hát.

Hoàng Yến Chibi và em trai cover và sáng tác thêm phần rap cho bản hit "Ông bà anh"

Đặc biệt mới đây nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi cùng em trai đã có một bản cover đặc biệt với phần rap vui nhộn. Trong một buổi tối trở về nhà sau lịch làm việc của mình, Hoàng Yến đã bảo cậu em trai của mình viết phần rap và hai chị em cùng ngẫu hứng quay lại đoạn clip cover này.

Clip: Hoàng Yến Chibi và em trai ngẫu hứng hát "Ông bà anh" với phần rap vui nhộn tự sáng tác

Hoàng Yến và em trai Nguyễn Tiến

Giống như lời bài hát gốc, phần rap được sáng tác khá vui nhộn, mang tinh thần trẻ trung. Cùng với giọng hát trong trẻo của hai chị em Hoàng Yến Chibi, bản cover này nhanh chóng thu hút được hơn 300.000 lượt xem trực tiếp trên trang cá nhân của nữ ca sĩ chỉ sau 48 giờ đăng tải.

Hoàng Yến chia sẻ về phần rap ngẫu hứng của cậu em trai: "Lần này mình ganh tỵ với cậu em trai lắm đấy. Vì cứ 10 comment (bình luận) thì chắc đến 6 cái khen anh chàng rapper này. Cảm giác cô chị đang làm nền cho em trai vậy. Đùa thôi chứ khi em trai được mọi người yêu thích, mình cũng vui lây, nhất là khi lâu lâu cậu em mới chịu góp mặt chung cùng chị gái".

Hiện tại Nguyễn Tiến chủ yếu tự mày mò học sáng tác ở nhà. Cậu thích rap và thường tự viết lời, đăng lên trang cá nhân cho bạn bè xem. Nhiều fan của Hoàng Yến còn ủng hộ cậu em trai đi thi Sing My Song.