Once Upon A Time chính thức tuyển nữ hoàng tuyết Elsa

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan cũng đã được biết ai sẽ vào vai nữ hoàng tuyết Elsa trong bom tấn truyền hình Once Upon a Time (Ngày xửa ngày xưa).

Nữ hoàng tuyết bất ngờ xuất hiện trong phần 3 của Once Upon A Time

Nhà đồng sáng lập ra phim, Adam Horowitz, đã chính thức xác nhận điều này trên trang Twitter của anh. Theo đó, nữ diễn viên người Úc Georgina Haig sẽ đảm nhận vai diễn quan trọng trong phần 4 của series phim truyền hình ăn khách trên kênh ABC.

Once Upon A Time được tạo bởi hai tác giả của Tron Leagacy là Adam Horowitz và Edward Kitsis

Trước đó, Elizabeth Lail đã được chọn vào vai Anna, em gái của Elsa và Scott Michael Foster vào vai Kristoff, người yêu của Anna.

Georgina Haig, 28 tuổi, là một diễn viên phim truyền hình. Cô đã gây được sự chú ý với nhà sản xuất Once Upon A Time qua vai diễn cô con gái Etta của cặp Peter và Olivia trong bộ phim truyền hình Giải mã kỳ án - Fringe. Cô cũng góp mặt trong nhiều bộ phim hài, hình sự và kinh dị của Úc như The Sapphires (2012), Nerve (2011) và Road Kill (2010).

Theo tiết lộ của giám đốc sản xuất Edward Kitsis, Georgina sẽ vào vai Elsa trong 9 tập trong phần 4 Once Upon A Time. Phim sẽ chính thức lên sóng vào cuối năm nay. Đây sẽ là vai diễn lớn nhất của cô từ trước tới nay và nhiều khả năng sẽ là vai ác.

“Điểm hấp dẫn ở nhân vật Elsa chính là việc cô bị xem như kẻ ác nhưng thực ra không phải như vậy. Cô bị mọi người hiểu lầm. Trong bộ phim của chúng tôi, khía cạnh này sẽ được khai thác triệt để”, Edward trả lời trong cuộc phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter.

Frozen đang vượt mặt Toy Story 3 và trở thành phim hoạt hình thành công nhất mọi thời đại, sau khi thu về 1,26 tỉ USD trên toàn cầu cho hãng Disney và Pixar

Nữ hoàng băng giá Elsa và công chúa Anna sẽ là hai nhân vật Disney tiếp theo xuất hiện trong Once Upon a Time sau Bạch Tuyết (Ginnifer Goodwin), hoàng tử Charming (Josh Dallas), Peter Pan (Robbie Kay) và phù thủy (Rebecca Mader).

Bảo Toàn (theo IGN)