Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng, Hoán đổi xuất hiện "Thiên nga" phiên bản lỗi

Cuối tuần này (5-6/11), Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 sẽ chính thức lên sóng, còn chương trình Hoán đổi xuất hiện màn múa "Thiên nga" hài hước của Mạc Văn Khoa.

Bố ơi! Mình đi đâu thế ? (12h, 5/11)

Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng, Hoán đổi xuất hiện "Thiên nga" phiên bản lỗi - Ảnh 1

Tuần trước, bốn cặp bố con đã có chuyến hành trình thú vị tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM). Các bố con còn được tham gia trải nghiệm tại đây với bản đồ, bộ đàm. Các bé vô cùng thích thú vì có cảm giác mình như những nhà thám hiểm nhỏ.

Đặc biệt, qua giọng văn miêu tả hài hước của các bé và nét vẽ nguệch ngoạc của bốn ông bố, nhiều con vật kỳ quặc đã được tạo nên trên trang giấy trắng, khiến khán giả không khỏi phì cười. Đến với hành trình tuần này, các bố con sẽ mang đến những bất ngờ mới mẻ nào cho khán giả?

Tập 27 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (5/11) trên kênh VTV3.

Hoán đổi (20h, 5/11)

Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng, Hoán đổi xuất hiện "Thiên nga" phiên bản lỗi - Ảnh 2

Tuần này, chương trình sẽ lộ diện 8 gương mặt chính thức bước vào vòng bán kết. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 gồm Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.

Huỳnh Anh sẽ lần đầu hát rap qua lời thách đố của người mẫu Quỳnh Châu. Diễn viên xiếc Đức Anh được DJ Ngọc Anh thách múa đương đại. Ca sĩ Pha Lê không nói nên lời vì được La Thành thách đố hát cải lương. Còn diễn viên Mạc Văn Khoa được Hoàng Oanh "ép" múa Ballet và "dở khóc dở cười" với màn múa Thiên nga phiên bản lỗi.

Tập 9 Hoán đổi 2016 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (5/11) trên kênh VTV3.

Ơn giời! Cậu đây rồi! (21h, 5/11)

Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng, Hoán đổi xuất hiện "Thiên nga" phiên bản lỗi - Ảnh 3

Bắt đầu từ tuần này, chương trình mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng. Ngoài các vị trưởng phòng quen thuộc như nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, NSND Tự Long, chương trình mùa này có thêm sự xuất hiện của một gương mặt mới - nghệ sĩ Hồng Đào. Bên cạnh đó, chương trình cũng có thêm các vị phó phòng là nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Thanh Duy và Anh Đức.

Những nghệ sĩ khách mời đầu tiên của năm nay gồm Xuân Nghĩa, Duy Nam, Nam Thư, Việt Trinh, Trung Dân, Hoàng Oanh và Trúc Nhân. Mỗi khách mời phải thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi đối diện với những tình huống bất ngờ, khó đoán do các vị trưởng phòng, phó phòng đưa ra.

Tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (5/11) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp nhí (20h, 6/11)

Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng, Hoán đổi xuất hiện "Thiên nga" phiên bản lỗi - Ảnh 4

Trong chương trình tuần này, top 8 sẽ đương đầu với vòng thử thách Đồng đội tiếp sức. Các thí sinh được chia thành 4 đội Xanh, Đỏ, Tím, Vàng dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn từ hai đội trưởng – hai giám khảo Jack Lee và Alain Nguyễn.

Mỗi đội có 2 thành viên nhưng chỉ có một thành viên nấu, trong 10 phút sẽ đổi thành viên một lần. Mỗi đội trưởng có quyền trợ giúp 3 lần với mỗi lần là 10 giây. Sau đó, các thí sinh nhí tiếp tục phải đối đầu với thử thách Loại trừ. Thí sinh nào sẽ phải tiếc nuối dừng bước trong tập lần này?

Tập 6 Vua đầu bếp nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (6/11) trên kênh VTV3.

Bước nhảy ngàn cân (21h, 6/11)

Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng, Hoán đổi xuất hiện "Thiên nga" phiên bản lỗi - Ảnh 5

Ở tập trước, thí sinh Thái Sơn đã bị loại đầy tiếc nuối dù sở hữu thân hình chuẩn và có phần trình diễn khá ấn tượng. MC Trấn Thành thậm chí còn chia sẻ thấy "nhục nhã" vì nặng hơn cả thí sinh này.

Dù nhận điểm số cao ở phần thi thứ 2 nhưng anh chàng lại có tổng số điểm thấp nhất. Điều đáng tiếc là số điểm của anh thấp hơn điểm của người đứng trước - Lộc Vượng - chỉ 0,1 điểm. Đến với đêm thi tuần này, thí sinh nào sẽ phải "nốt gót" Thái Sơn rời chương trình?

Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h Chủ nhật (6/11) trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.