Ôm con trai 1 tuổi đến đám cưới người tình dằn mặt

Kệ ai chê cười, tôi quyết phải làm cho anh ta bẽ mặt trong ngày cưới của mình. Đó là kế hoạch trả thù tình cũ thâm độc của tôi.

Ôm con trai 1 tuổi đến đám cưới người tình dằn mặt - Ảnh 1

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân việt.
Tôi đã yêu anh ta từ lúc mới 18 tuổi. Tôi rất quý người con trai ga lăng, phong độ và nói chuyện dẻo ngọt này. Khi vào ngôi trường đại học danh tiếng nhất và được bao người con trai theo đuổi, tôi vẫn yêu anh đắm đuối.
Năm thứ 4, tôi đã 3 lần phải phá thai. Tôi nguyện yêu anh ta và chờ đợi anh ta đến lúc sự nghiệp vững chắc sẽ rước tôi về. Đắng cay làm sao khi tôi đang mang bầu, lần này tôi quyết giữ đứa con lại thì anh ta lại rũ bỏ tôi đi chạy theo con gái của một gia đình giàu có. Tôi đã dành cả tuổi thanh xuân của tôi cho anh ta nhưng kết quả nhận được là tương lai tan vỡ.
Trước sự rũ bỏ của anh ta, tôi quyết tâm học lại từ đầu khi đang mang thai. Tôi đã tìm được vị trí công việc ổn định. Ngày tôi sinh con, dù không có anh ta nhưng tôi vẫn hạnh phúc.
1 năm sau đó, tôi đã hoàn thành xong bằng thạc sĩ và chuẩn bị sang nước ngoài học bằng tiến sĩ. Tôi làm thủ tục ra nước ngoài cùng con hoàn tất. Tôi quyết định sẽ tạm thời rời quê hương để bắt đầu sự nghiệp mới.
Trước 1 tuần sang nước ngoài, tôi đã nhìn thấy ảnh cưới của anh trên facebook và xem bạn bè bình luận. Anh ta đang hạnh phúc lắm. Nhìn anh ta mỉm cười tràn đầy hạnh phúc, lúc đó tôi quyết định làm một điều mà mình chưa từng nghĩ mình có thể làm được.
Ngày người yêu cũ cưới, tôi mặc chiếc váy trắng thật lộng lẫy, cài bông hoa trên tóc. Tôi bế cậu con trai giống anh ta như đúc đến dự đám cưới. Khỏi phải nói, anh ta bất ngờ như thế nào. Còn bạn bè của anh ta, những người khác đều không khỏi ngỡ ngàng khi nhận thấy cậu con trai giống anh ta như đúc. Mọi người đều bàn tán xôn xao. Nhà gái náo loạn.
Tôi nhớ nhất là khi bước lên bục đám cưới, con trai tôi đòi chạy lên sân khấu dù mới hơn 1 tuổi. Tất cả mọi người trong đám cưới ồ lên. Và mẹ anh ta đã bật khóc nức nở ôm cháu trai của mình.
Có lẽ bác không biết con trai đã hắt hủi tôi thế nào? Có lẽ bác không biết lý do chia tay của anh và tôi. Bác gái đã xuống sân khấu ôm lấy tôi nức nở. Còn tôi như đã chai lỳ cảm xúc. Tôi chỉ bảo bác: "Con xin lỗi đã phá hoại hạnh phúc của anh N. Nhưng con chỉ muốn để bác gặp cháu trai một lần trước khi con và bé rời khỏi Việt Nam".
Nói rồi, tôi bế con đi ra khỏi đám cưới náo loạn. Ngày mai tôi sẽ dứt bỏ mọi đau thương ra đi, bỏ lại quá khứ nghiệt ngã.
>>> Mời bạn đọc xem thêm video Hẹn hò với anh chàng lạ. Nguồn: youtube.com.