Ôm bình ga nhảy sang nhà hàng xóm rồi 'cố thủ'

Nhiều người dân bị một phen hoảng loạn khi đối tượng Phạm Huy Khôi (50 tuổi, trú tại số nhà 18, đường mương An Kim Hải, quận Lê Chân) ôm bình ga sang nhà hàng xóm, đốt lửa rồi khóa chặt cửa. Hàng chục chiến sĩ công an quận Lê Chân, TP.Hải Phòng đã được huy động để khống chế đối tượng này.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, vào sáng nay (30.11), khi lực lượng công an đến làm việc tại nhà ông Phạm Huy Khôi do ông này có hành vi bạo lực đối với bố mẹ và chị gái thì bất ngờ đối tượng ôm bình ga bỏ chạy lên tầng 2 của căn nhà. Khi lực lượng công an yêu cầu Khôi trình diện thì ông ta trèo qua lan can chạy sang nhà hàng xóm. Không dừng lại ở đó, Khôi tiếp tục có những hành vi nguy hiểm: Đối tượng khóa trái cửa, đốt một đống lửa rồi "cố thủ" trong nhà hàng xóm.

Xét thấy hành vi có nguy cơ gây ra hậu quả lớn, lực lượng công an đã phải nổ 2 phát súng bắn chỉ thiên để áp chế đối tượng này. Cùng với đó, một số chiến sĩ khác nhanh chóng tiếp cận, dập đám lửa và khống chế đối tượng.

Được biết, sau khi bỏ vợ, Khôi chuyển về nhà bố mẹ đẻ sống một thời gian. Gần đây, Khôi có biểu hiện tâm lý bất thường như đốt phá đồ đạc, đánh chửi người thân trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xử lý theo quy định.

V.C