Okamura Sanyo Properties chính thức đi vào hoạt động

Công ty CP Nhà Hòa Bình (Hoa Binh House) vừa chính thức tổ chức lễ công bố ký kết liên doanh hợp tác với Tập đoàn Okamura Home và Tập đoàn Sanyo Homes (Nhật Bản).

Thông qua việc ký kết liên doanh, Công ty CP được thành lập nhằm chuyên nghiệp hóa ngành cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản trên thị trường.

Ông Lê Quốc Duy, Tổng Giám đốc Hoa Binh House, cho biết dẫn đầu xu hướng thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản, Hoa Binh House đã tìm hiểu và quyết định hợp tác với hai đơn vị phát triển và kinh doanh địa ốc hàng đầu Nhật Bản là Tập đoàn Okamura Home và Tập đoàn Sanyo Homes.

Okamura Sanyo Properties chính thức đi vào hoạt động - Ảnh 1

Với những kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của hai đơn vị đến từ Nhật Bản cùng sự hỗ trợ của Hoa Binh House, Okamura Sanyo Propertiesđược được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nhân tố dẫn đầu thị trường cung cấp các dịch vụ quản lý và vận hành các sản phẩm bất động sản đầy triển vọng và tiềm năng này.

Okamura Sanyo Properties đặt những bước đi đầu tiên với dự án căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Singapore - The Ascent - Thao Dien Condominiums.

Giữ vai trò quản lý và vận hành sản phẩm bất động sản thuộc dòng cao cấp này không chỉ là thử thách mà còn là một cơ hội dành cho Okamura Sanyo Propertieschứng minh vị trí của mình trên thị trường hiện tại.

Không giới hạn hoạt động ở mảng căn hộ, Okamura Sanyo Propertieschính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành độc quyền cho hệ thống văn phòng cho thuê PAXSKY.

P.Ngọc
Thể thao & Văn hóa