Oh My Kids! #9: Chuyện gì đã xảy ra với Ngọc Quang và Milana?

Sự trở lại của Ngọc Quang khiến Milana "xấu hổ" hay cả hai đang bị "một thế lực" nào đó "đàn áp"?

Mặc dù chương trình đã kết thúc, tuy nhiên, các cô, cậu học trò của Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 vẫn dành thời gian để trở lại tham gia các hoạt động đáng yêu của chương trình. Theo đó, sau màn “dọa ma” bất ngờ nhân ngày Halloween dành cho HLV Đông Nhi, Oh My Kids tiếp tục trở lại với những thử thách đặc biệt dành cho các “thiên thần” đáng yêu của Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016. Đặc biệt, thử thách số 8 lần này dành cho Ngọc Quang (Team Nhi-Thắng), Milana (Team Vũ Cát Tường), Minh Nguyệt và Băng Giang (Team Noo Phước Thịnh). Liệu lần thứ 2 trở lại với Oh My Kids, Băng Giang có đủ “bản lĩnh” để dẫn dắt team mình chiến thắng thử thách lần này?

Ngọc Quang, Milana, Minh Nguyệt và Băng Giang cùng nhau góp mặt trong thử thách mới nhất của Oh My Kids!

Thử thách “Đoán điên đầu” của Oh My Kids! #8

Hai đội sẽ cùng nhau bước vào thử thách “Đoán điên đầu”

Với thử thách mang tên Đoán điên đầu, hai đội chơi sẽ lần lượt cử một thành viên bước lên bốc thăm từ khóa. Sau khi có từ khóa, thành viên nhận được từ khóa sẽ phải dùng hành động để diễn tả lại những từ ngữ đó để thành viên còn lại đoán được tên bài hát của chương trình. Theo đó, Ngọc Quang và Milana sẽ về chung một team để “đối đầu” với Băng Giang, Minh Nguyệt trong thử thách lần này. Tưởng chừng rất đơn giản, tuy nhiên cả 4 bé đều phải rất vất vả để vượt qua được thử thách của chương trình.

Băng Giang mở màn với một bài hát khá dễ đoán, tất nhiên, Minh Nguyệt cũng không kém phần lanh lợi khi nhanh trí lần này.

Ngọc Quang và Milana so tài cùng Minh Nguyệt, Băng Giang.

Ở lượt chơi đổi người, team Noo vẫn nhanh chóng có câu trả lời.

Tuy nhiên. vướng mắc lại xảy ra với sự kết hợp này, mặt khác, tên bài hát quá dài cũng khiến Milana trở nên bối rối.

Kết quả, chiến thắng sít sao với tỉ số 3-2, Băng Giang và Minh Nguyệt đã mang ưu thế về cho team Noo Phước Thịnh tại trận chiến này. Mặt khác, vướng mắc trong việc bất đồng ngôn ngữ cũng góp phần không nhỏ khiến cho Ngọc Quang và Milana chấp nhận thua cuộc tại sân chơi này. Tuy nhiên, cả hai đều hứa hẹn sẽ “trả thù” vào một dịp sau đó, cùng đón xem Oh My Kids trên Viva cũng như Saostar vào tối thứ 4 hàng tuần và đón chờ những tràng cười ấn tượng từ các giọng ca nhí nhé.

OH MY KIDS! là một trong những sản phẩm của Viva dành riêng cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 với sự đồng hành của Lifebuoy - P/S .

Được thực hiện mỗi tuần, OH MY KIDS! sẽ là nơi giúp cho khán giả có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các thí sinh nhí, các HLV với những thông tin được khai thác độc quyền bởi Viva.

Xin cám ơn nhãn Lifebuoy - P/S đã đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện sản phẩm này.

Nhật Hưng