Oh My Kids! #10: Mai Anh, Khánh Ngọc bất ngờ chia rẽ vì… trai đẹp!

Liệu 2 cô học trò đáng yêu của Noo Phước Thịnh có vì "trai đẹp" mà "tương tàn" tình chị em không?

Thế là tròn 10 số kể từ ngày đầu tiên Oh My Kids ra mắt khán giả, một chương trình đặc biệt ấn tượng, mang lại những tràng cười sảng khoái cho các bạn nhỏ hàng tuần. Theo đó, sau khi chào đón hàng loạt những thử thách đặc biệt cùng dàn khách mời quen thuộc từ HLV Đông Nhi , Ông Cao Thắng cho đến Noo Phước Thịnh , Vũ Cát Tường đều đã quen mặt với chương trình, Oh My Kids! #10 lần đầu chào đón hai gương mặt mới toanh: ca sĩ Đăng Khoa và diễn viên - MC Công Văn Dương. Đảm nhận nhiệm vụ chào đón 2 khách mời này, không ai khác, là cặp đôi Mai Anh - Khánh Ngọc, 2 thiên thần đáng yêu, xinh xắn đến từ team HLV Noo Phước Thịnh.

Oh My Kids! #10: Mai Anh, Khánh Ngọc bất ngờ chia rẽ vì… trai đẹp! - Ảnh 1

Công Văn Dương và Đăng Khoa là hai khách mời “không may mắn” của Oh My Kids hôm nay.

Thử thách “Nhanh tay, lẹ miệng” - Oh My Kids #10

Với sự góp mặt trong số thứ 10 này, Công Văn Dương sẽ kết hợp cùng Mai Anh để đối đầu với cặp đôi Đăng Khoa - Khánh Ngọc trong thử thách “nhanh tay - lẹ miệng”. Theo đó, nhiệm vụ của 2 bé là trả lời câu hỏi của chương trình đưa ra chỉ với hai đáp án chẵn và lẻ, hai thành viên còn lại phải quan sát kỹ câu hỏi, cũng như câu trả lời để nhanh tay bắt lấy “vũ khí” đánh, cũng như phòng thân cho mình. Liệu 2 cô học trò đáng yêu của Noo Phước Thịnh có vì “trai đẹp” mà “tương tàn” tình chị em không?

Oh My Kids! #10: Mai Anh, Khánh Ngọc bất ngờ chia rẽ vì… trai đẹp! - Ảnh 2

Mai Anh và Khánh Ngọc sẽ đối đầu nhau, với sự trợ giúp từ 2 khách mời.

Oh My Kids! #10: Mai Anh, Khánh Ngọc bất ngờ chia rẽ vì… trai đẹp! - Ảnh 3

Với các câu hỏi thân thuộc về cuộc sống xung quanh của các HLV Giọng hát Việt nhí, các bé đã nhanh chóng đưa ra đáp án của mình.

Đa phần các câu trả lời đúng thuộc về Mai Anh…

Oh My Kids! #10: Mai Anh, Khánh Ngọc bất ngờ chia rẽ vì… trai đẹp! - Ảnh 4

Khánh Ngọc không ít lần “hối tiếc” vì khả năng oẳn tù xì của mình.

Nhưng cũng kịp gỡ gạc cho đội nhà.

Oh My Kids! #10: Mai Anh, Khánh Ngọc bất ngờ chia rẽ vì… trai đẹp! - Ảnh 5

Kết quả chung cuộc, Khánh Ngọc và Đăng Khoa đã phải chấp nhận “bại trận” dưới tay đối thủ.

Sau 5 lượt thi đấu hết sức cam go, nếu như “tình chị em” của Mai Anh, Khánh Ngọc hầu như không hề xoay chuyển, thì hai vị khách mời có vẻ khá “căng thẳng” khi liên tục chiến nhau bằng “vũ khí bí mật” của chương trình. Kết quả, Khánh Ngọc và Đăng Khoa đã phải chấp nhận “bại trận” dưới tay đối thủ khi liên tục để thua chỉ vì… oẳn tù xì, tuy nhiên, thử thách đáng yêu cũng để lại không ít những tràng cười sảng khoái cho những người trong cuộc. Còn các bạn thì sao? Hãy đón xem Oh My Kids trên Viva cũng như Saostar hàng tuần và đón chờ những thử thách ấn tượng từ các giọng ca nhí nhé.

OH MY KIDS! là một trong những sản phẩm của Viva dành riêng cho chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016 với sự đồng hành của Lifebuoy - P/S .

Được thực hiện mỗi tuần, OH MY KIDS! sẽ là nơi giúp cho khán giả có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các thí sinh nhí, các HLV với những thông tin được khai thác độc quyền bởi Viva.

Xin cám ơn nhãn Lifebuoy - P/S đã đồng hành cùng chúng tôi để thực hiện sản phẩm này.

Nhật Hưng