Off-road Dambri 2014 - Vinh danh tay lái TP.HCM

Như vậy, sau 5 ngày tranh tài của giải Off – Road Dambri 2014 tại khu du lịch Dambri – Lâm Đồng giữa 30 đội đua trên khắp cả nước đã kết thúc tốt đẹp và các tay đua đã có trải nghiệm thú vị.

Đúng như mong đợi, các tay đua Tp.HCM đã giành chiến thắng chung cuộc hạng chuyên nghiệp một cách thuyết phục khi giành được các thứ hạng cao nhất của giải. Qua đó, các tay lái đã trãi qua những bài thi thật sự “vất vã” và có phần hơi “đuối” vì độ khó để có thể chinh phục bài thi cùng chiến mã của mình.

Các tay đua đã có những trải nghiệm ấn tượng tại Dambri

Theo công bố của ban tổ chức và tổ trọng tài qua chấm điểm từng bài thi, tay đua đến từ TP.HCM đã giành chức vô địch là một tay đua khá quen thuộc trong làng chơi xe off-road - Bạch Ngọc Duy Đức cùng lái phụ Vũ Ngọc Cường (xe số 11) với tổng điểm 1.231. Xếp thứ hai là tay đua Phan Ngọc Quang (xe số 16) với 1.200 điểm, vị trí thứ 3 thuộc về tay lái Huỳnh Văn Tài với tổng điểm 1.025 điểm. Cả 3 tay lái trên đều thuộc các đội đến từ TP.HCM.

Khi đó, chiến thắng hạng dành cho các xe nguyên bản có dung tích dưới 3.0 lít thuộc về tay lái Nguyễn Ngọc Hải Triều (xe số 18) với 908 điểm. Hạng 2 là Võ Đại Nghĩa (xe số 20) với 357 điểm và thứ 3 là Trần Hữu Giang (xe số 21) với 343 điểm. Ngoài ra, tay đua Nguyễn Huy Tuấn (xe số 10) chiến thắng ở thứ hạng dành cho các xe nguyên bản có dung tích động cơ trên 3.0 lít, cũng là tay đua duy nhất chiến thắng với 917 điểm.

Ban tổ chức dự kiến mở rộng giải thành quy mô quốc tế vào năm 2015

Dambri Challenge 2014 do khu du lịch Dambri tổ chức phối hợp cùng Hội Off Road Hà Nội, công ty Truyền Thông Flash và các nhà tài trợ như Motul... Ban tổ chức dự kiến sẽ phát triển giải thành quy mô quốc tế vào năm 2015 với các đội đua đến từ các nước bạn.

3 đội đua giành thứ hạng cao nhất của giải đến từ TP.HCM

3 đội chiến thắng hạng xe nguyên bản dưới 3.0 lit

Đội duy nhất chiến thắng hạng xe nguyên bản trên 3.0 lit

Quốc Hiếu

Ảnh Tannobi