Oda xác nhận One Piece live-action 2 sắp ra mắt: Chopper là thách thức lớn nhất

One Piece live-action 2 đang được sản xuất và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, One Piece live-action đã chính thức được ra mắt. Ngay lập tức, bộ phim này đã gây sốt toàn cầu và liên tục gặt hái loạt thành tích cực kỳ ấn tượng. Nội dung bám sát nguyên tác, dàn diễn viên hợp vai chính là điểm cộng cực lớn cho dự án phim chuyển thể này. Sau khi phần 1 kết thúc, khán giả đang cực kỳ mong đợi mùa 2 của One Piece live-action sẽ được ra mắt.

Mới đây, trong một video thông báo độc quyền được Netflix đăng tải, tác giả Eiichiro Oda – cha đẻ của One Piece đã tiết lộ về mùa 2 của bản live-action. Theo đó, Oda đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của One Piece trong suốt nhiều năm qua. Ông cho biết phần phim mới của series này đang được sản xuất và nhân vật bác sĩ Tony Tony Chopper sẽ chắc sẽ xuất hiện.

Tony Tony Chopper hay được biết đến với biệt danh cực yêu “thức ăn dự trữ của băng Mũ Rơm” được cho là nhân vật khó nhất khi chuyển thể One Piece live-action. Nguyên nhân là bởi nhân vật này mang hình dạng của một chú tuần lộc với thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu cùng chiếc mũ to bự trên đầu. Do vậy sẽ rất khó để con người có thể đóng được, còn việc dùng đến CGI lại quá tốn kém có thể sẽ bằng tiền sản xuất cả một phần cộng lại. Thế nhưng với lời hứa hẹn của Oda khán giả đang đặt kỳ vọng rất lớn vào sự xuất hiện của Chopper.

Bên cạnh đó, phía nhà sản xuất của One Piece live-action cũng tiết lộ về kế hoạch sản xuất các mùa sau. Theo đó, họ kỳ vọng rằng series này sẽ kéo dài đến 12 phần với sự hỗ trợ từ Oda. Từ phần 2 đến phần 6 của dự án quy mô này đã được phác thảo. Ngoài ta, theo tiết lộ một phần phim của One Piece live-action sẽ mất khoảng 6 – 7 tháng để quay và khoảng 5- 6 tháng để làm hậu kỳ. Như vậy, trung bình mỗi phần phim sẽ ra mắt cách nhau 1,5 năm.

Những thông tin liên quan đến One Piece live-action nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Khán giả kỳ vọng các phần phim tiếp theo sẽ giữ được chất lượng như phần đầu và thu về hiệu ứng bùng nổ hơn nữa.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/oda-xac-nhan-one-piece-live-action-2-sap-ra-mat-202309192153356587.html