OceanBank ưu đãi lãi suất đặc biệt cho vay mua nhà dự án

  1 đăng lạiGốc

  Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) công bố cho vay mua nhà dự án với lãi suất đặc biệt ưu đãi xuống tới 19%/năm.

  Khách hàng giao dịch tại OceanBank- ảnh PV

  Sau khi NHNN ban hành văn bản số 8844 về hoạt động tín dụng trong các tháng cuối năm 2011, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) vừa công bố lãi suất cho vay mua nhà đặc biệt ưu đãi, có thể xuống tới 19%/năm.

  Theo đó, OceanBank cho vay tối đa 80% giá trị căn nhà trong thời hạn lên tới 120 tháng, khách hàng có thể sử dụng chính căn nhà vay vốn để mua làm tài sản đảm bảo khoản vay, trả gốc hàng tháng/quý hoặc cuối kỳ tùy vào thời hạn vay và khả năng trả nợ của mình. Ngân hàng sẽ đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ để khách hàng tiếp cận được vốn vay trong thời gian ngắn nhất.

  Phó Tổng Giám đốc OceanBank Nguyễn Văn Hoàn cho biết: “Vào thời điểm này, tổng dư nợ tín dụng của OceanBank là 18 nghìn tỷ đồng, tổng huy động đạt trên 47 nghìn tỷ đồng, tình hình thanh khoản của OceanBank đang rất tốt.”

  Việc OceanBank dành lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà lần này sẽ tiếp tục tạo cú hích về tín dụng và giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn.

  PV

  Nguồn Pháp Luật VN: http://www.phapluatvn.vn/batdongsan/201111/oceanBank-uu-dai-lai-suat-dac-biet-cho-vay-mua-nha-du-an-2060877/