Obama gửi thông điệp ngọt ngào tới vợ nhân dịp 24 năm ngày cưới

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày cưới (3/10/1992-3/10/2016), Tổng thống Obama đã đăng hai bức ảnh và thông điệp ngọt ngào dành cho đệ nhất phu nhân Michelle Obama lên Facebook và Twitter.

Obama gửi thông điệp ngọt ngào tới vợ nhân dịp 24 năm ngày cưới - Ảnh 1

Bức ảnh thứ nhất Tổng thống Obama đăng lên Facebook với thông điệp: “Nhảy cùng nhau qua 24 năm. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta”. Hiện bức ảnh đã nhận được gần 1triệu lượt yêu thích và hàng chục nghìn lượt chia sẻ của người dân trên toàn thế giới.

Obama gửi thông điệp ngọt ngào tới vợ nhân dịp 24 năm ngày cưới - Ảnh 2

Bức ảnh thứ hai Tổng thống Obama đăng lên Twitter với thông điệp: “Bên cạnh nhau 24 năm và nhiều hơn thế nữa” nhận được 190.000 lượt yêu thích và làm tan chảy mọi trái tim của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Obama gửi thông điệp ngọt ngào tới vợ nhân dịp 24 năm ngày cưới - Ảnh 3

Tổng thống Obama và vợ kết hôn ngày 3/10/1992 tại Chicago.

Obama gửi thông điệp ngọt ngào tới vợ nhân dịp 24 năm ngày cưới - Ảnh 4

Trong ngày cưới bà Michelle mặc một chiếc váy trễ vai kết hợp với khăn voan, tóc búi cao và bó hoa màu trắng. Trong khi đó, ông Obama mặc bộ tuxedo màu đen kết hợp cùng áo sơ mi và nơ màu trắng.

Obama gửi thông điệp ngọt ngào tới vợ nhân dịp 24 năm ngày cưới - Ảnh 5

Trải qua 24 năm sống cùng nhau, Tổng thống Obama chưa hề ngần ngại khi trao cho vợ những cử chỉ ngọt ngào. Đệ nhất phu nhân cho biết, ông Barack là một “người đặc biệt”, theo một cách hoàn hảo.

“Ông ấy luôn luôn đặc biệt, không phải đặc biệt vì ông ấy là người quan trọng hay là Tổng thống. Barack đặc biệt bởi sự chân thành, tận tâm, lòng trắc ẩn đối với mọi người.

Sự dễ thương là tốt nhưng dễ thương không tồn tại mãi, cuối cùng thì con người thật là gì? Đó là lời khuyên tôi dành cho phụ nữ: đừng nhìn vào gáy sách hay tên bìa, hãy nhìn vào trái tim, nhìn vào tâm hồn, nhìn vào cách người đàn ông đối xử với mẹ của anh ấy và những điều anh ấy nói về phụ nữ.

Cách anh ấy đối xử với trẻ con và quan trọng hơn, cách anh ấy đối xử với bạn như thế nào”, đệ nhất phu nhân chia sẻ.

Tú Anh