Ở vị trí thủ môn, Luis Suarez cũng ghi bàn 'siêu đẹp'

Tiền đạo Luis Suarez của Barcelona đang quay về phục vụ ĐT Uruguay cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018. Trong buổi tập vui vẻ cùng các đồng đội La Celeste, anh đã ghi một bàn thắng đặc biệt ở một vị trí cũng rất đặc biệt.

Đó là thủ môn. Suarez không biết đã tự chọn hay được phân công bắt gôn trong trận đấu đối kháng trong không gian hẹp của hai nửa đội hình Uruguay. Theo dõi clip buổi tập được trang Twitter của LĐBĐ Uruguay đăng tải, ta dễ dàng nhận ra tính chất khá vui vẻ của buổi tập này. Và Suarez, trong vai trò thủ môn đã nhận “một rổ” bàn thua từ đối phương.

Nhưng sau cùng, những bàn thua liên tiếp đó cũng bị lu mờ trước pha xử lý đúng chất tiền đạo của thủ thành Suarez : Bật cao bắt gọn một cú bấm bóng trước cầu môn, người gác đền này đã rất nhanh chóng sút thẳng bóng vào khung thành đối diện, ghi bàn thắng.

Clip: Suarez ghi bàn trong vai trò thủ môn

Các CĐV ĐT Uruguay đang mong chờ Suarez giữ được cái duyên làm bàn này, khi anh sẽ so kè một tiền đạo xuất sắc khác là Alexis Sanchez trong trận đối đầu Chile ở vòng loại World Cup vào hồi 6h30 sáng ngày mai.

Clip: Suarez ném áo, đấm vào cabin vì không được vào sân 'cứu' Uruguay

Hoài Thuận

Tổng hợp