Ở tuổi U50, Lệ Quyên bất ngờ thông báo chuẩn bị debut nhóm nhạc?

Chia sẻ của Lệ Quyên khiến nhiều người bất ngờ!

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Lệ Quyên đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ nhảy múa, nô đùa cùng 3 bé gái trên đường phố. Xuất hiện với bộ trang phục ôm sát, khoe trọn đường cong cơ thể, Lệ Quyên khiến nhiều người thích thú khi thực hiện một vài điệu nhảy múa cùng 3 bé gái ngay trên con phố tấp nập người qua kẻ lại.

Có thể thấy, dù là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng Lệ Quyên lại khá hòa đồng và thân thiện với tất cả mọi người mà nữ ca sĩ có cơ hội được gặp gỡ. Lắc lư, nhún nhảy cùng 3 bé gái trên đường phố, Lệ Quyên không giấu được sự thích thú, niềm vui của nữ ca sĩ rất đơn giản giống như khoảnh khắc trên.

Đăng tải đoạn clip nhảy múa cùng 3 bé gái diện đồ dân tộc, Lệ Quyên cũng đính kèm dòng chú thích: "Nhóm nhạc nữ sắp debut". Chỉ cần đọc sơ qua câu nói mà Lệ Quyên đính kèm với đoạn clip trên, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra được rằng đây thật chất chỉ là một câu nói đùa của nữ ca sĩ để phù hợp với đoạn clip trên mà thôi!

Hoạt động ca hát gần 20 năm, cho đến hiện tại, Lệ Quyên vẫn là cái tên hiếm hoi giữ được sức hút mạnh mẽ trong lòng công chúng cũng như luôn được săn đón trên các sân khấu ca nhạc.

Thời gian qua, Lệ Quyên đã cho thấy tần suất làm việc vô cùng chăm chỉ khi thường xuyên có những buổi biểu diễn trong và ngoài nước. Những đêm diễn của Lệ Quyên luôn trong tình trạng cháy vé, khán đài được lắp đầy khán giả cho thấy sức hút không nhỏ của "nữ hoàng phòng trà".

Bên cạnh đó, năm 2022, nữ ca sĩ cũng đã phát hành sản phẩm THE BEST COVER ACOUSTIC ONE SHOT. Đây chính là tập hợp những tình khúc nổi tiếng cũng như những bài hát trẻ được Lệ Quyên làm mới lại và thể hiện. Người hâm mộ mong muốn nữ ca sĩ sẽ sớm trở lại đường đua Vpop bằng một sản phẩm chất lượng trong tương lai gần.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/o-tuoi-u50-le-quyen-bat-ngo-thong-bao-chuan-bi-debut-nhom-nhac-202309240006302112.html