Ô tô vượt đèn đỏ như cơn gió khiến người đi đường 'lạnh gáy'

  Báo Infonet
  890 liên quanGốcĐăk Lăk

  Không phải vô cớ mà những chiếc xe tải trọng lớn bị mọi người coi là hung thần khi đi trên đường phố. Clip dưới đây ghi lại cảnh chiếc xe tải vượt đèn đỏ, lao như một cơn gió vượt qua ngã tư đường.

  Một đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được tình huống "quá nhanh quá nguy hiểm" xảy ra vào lúc 9h sáng ngày 02/8/2022 tại nút giao Phạm Ngũ Lão và đường tránh phía tây Buôn Ma Thuột.

  Hình ảnh cắt từ clip

  Hình ảnh cắt từ clip

  Theo clip, khi tới nút giao vòng xoay có đèn tín hiệu giao thông, xe ô tô có camera hành trình cũng như các phương tiện khác giảm tốc độ, dừng lại chờ đèn xanh, còn các xe máy hướng đường vuông góc đang ồ ạt di chuyển.

  Bỗng nhiên, từ bên trái một chiếc xe tải lao tới như một cơn gió, không hề đạp phanh để chạy qua ngã tư.

  Nhìn thấy "hung thần" lướt tới nhiều người đang đi xe máy vội vàng phanh dúi dụi tránh đường nên không có vụ tai nạn nào xảy ra.

  Một đoạn clip khác cũng ghi lại tình huống tương tự được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó, tại ngã tư đường các xe đang dừng đèn đỏ thì một chiếc xe đầu kéo băng băng vượt qua như đường không có người đi lại.

  Những đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước ý thức tham gia giao thông của một bộ phận tài xế.

  Một số bình luận nổi bật:

  "Tôi năm nay bằng từng này tuổi đầu rồi chưa gặp trường hợp này bao giờ. Chứ phải tôi là tôi thu giấy phép lái xe vĩnh viễn luôn. Xem mà toát mồ hôi hột";

  "Có rất nhiều tài xế xe container chạy rất ẩu, xem thường mạng sống của người khác. Nói ra thì đụng chạm đến anh em tài xế lái xe, chạy phóng nhanh vượt ẩu khi xảy ra tai nạn họ đổ thừa do cơm áo gạo tiền, rất vô lý";

  "Cố ý gây nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng người khác. Đề nghị sớm xử lý mấy tài xế này, tịch thu bằng lái sớm ngày nào tốt ngày đó, tốt cho chính anh ta và cả xã hội".

  Lam Giang

  Clip: MXH

  Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/o-to-vuot-den-do-nhu-con-gio-khien-nguoi-di-duong-lanh-gay-416841.html