Ô tô chú rể bốc cháy trước giờ cưới

  Gốc

  TPO – Khoảng 1h sáng nay (15-11), chiếc ô tô Kia Morning của anh Trần Trung Kiên (trú tại khu 5, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy. Được biết, sáng nay chính là ngày cưới của anh.

  Chiếc xe vừa mới đăng ký bị bốc cháy ngay trong ngày cưới của chú rể.

  Chưa hết bàng hoàng, anh Kiên kể lại: “Khoảng 1h sáng nay, khi tôi đang cùng anh em, bạn bè ăn đêm, chuẩn bị cho đám cưới ngày mai thì chợt nhận được điện thoại của mẹ hốt hoảng báo chiếc ô tô của mình đang bốc cháy. Tôi vội chạy về nhà thì xe đã cháy rụi.”

  Được biết, anh Kiên vừa mới mua chiếc xe Kia Morning màu đỏ này. Xe vừa mới đăng ký. Hằng ngày anh vẫn đỗ xe ở lán khu chợ cách nhà 30m.

  Anh Kiên cho biết thêm, khi anh chạy về tới nơi thấy bên dưới xe có một chai thủy tinh và vệt đường xăng bốc cháy dưới xe trước khi lửa cháy dữ dội.

  Hai chiếc xe cứu hỏa được gọi đến để chữa cháy, tuy nhiên, do lửa bốc cháy nhanh nên khi lực lượng cứu hỏa tới hiện trường và bơm nước thì xe cũng đã cháy rụi.

  Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy rụi, còn trơ lại khung. Mái tôn của lán chợ cũng bị rơi vỡ do lửa cháy mạnh.

  Sự việc đáng tiếc xảy ra vào đúng ngày cưới của anh Kiên và chị Phương khiến mọi người thêm phần lo lắng. Rất may, sáng nay, đám cưới của anh chị cũng đã diễn ra suôn sẻ.

  Tuấn Nguyễn

   Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/thoi-su/558235/o-to-chu-re-boc-chay-truoc-gio-cuoi-tpov.html