Ô tô bốc cháy sau va chạm xe máy, 2 người tử vong

Sau va chạm với xe máy tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, ô tô bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong trong bệnh viện.

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Thu Thanh - Chủ tịch UBND thị trấn Gia Khánh cho biết: "Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7h sáng nay (14.11), hai người đi xe máy đều đã tử vong".

Theo bà Thanh, nạn nhân không may kẹt trong đám cháy tử vong tại hiện trường đã được bàn giao lại cho gia đình. Nạn nhân còn lại tử vong sau khi được đưa vào viện cấp cứu, thông tin cụ thể sẽ được các cơ quan chuyên môn thông báo sau.

Trước đó, vào khoảng 7h sáng nay (14/11), trên đường 36, đoạn qua thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng.

Cận cảnh ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau TNGT.

Cận cảnh ô tô bốc cháy ngùn ngụt sau TNGT.

Vụ va chạm xảy ra giữa xe ô tô tải BKS: 88C-049.96 và xe máy BKS: 88E1-262.47. Lúc này trên xe mô tô có 2 thanh niên lưu thông với tốc độ cao.

Sau va chạm, chiếc xe máy phát nổ khiến xe ô tô tải bốc cháy, gần như thiêu rụi hoàn toàn ca bin xe.

Vụ việc khiến 1 thanh niên ngồi trên xe máy ngã vào đám cháy, tử vong tại chỗ, biến dạng thi thể. Người còn lại bất tỉnh, được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc cấp cứu, điều trị nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Bình Xuyên đã chỉ đạo Đội CSGT cùng các đội nghiệp vụ tiếp cận hiện trường, triển khai các biện pháp chữa cháy, giải cứu nạn nhân. Đồng thời khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

VNEWS

Nguồn VNEWS: https://vnews.gov.vn/news/o-to-boc-chay-sau-va-cham-xe-may-2-nguoi-tu-vong-59593.htm