Ô tô bị barie đập vỡ kính lái khi qua trạm thu phí không dừng cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

  Báo Sức Khỏe & Đời Sống
  5 liên quanGốcHà Nội

  Dù tài khoản vẫn còn tiền tuy nhiên khi đi qua trạm thu phí không dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, một chiếc ô tô bất ngờ thì bị barie đập vỡ kính chắn gió.

  Theo phản ánh của tài xế Nguyễn Việt Hoàng (Hà Nội), tối 25/6, anh điều khiển phương tiện BKS 29C 54612, lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, hướng đi Hà Nội. Đến thời điểm 23h19 cùng ngày, khi qua trạm thu phí không dừng bất ngờ gặp tình huống barie nâng lên rồi hạ xuống ngay làm vỡ kính.

  "Trước khi đi qua trạm thu phí không dừng tôi đã giảm tốc độ, tài khoản thì vẫn còn gần 2 triệu đồng nhưng không hiểu sao barie lại nâng lên rồi hạ xuống không cho xe qua. Trong khi đó, ngày hôm ấy tôi vẫn đi qua các trạm thu phí không dừng trên cao tốc bình thường. Dù đã trên xe có camera hành trình xác nhận sự việc barie hạ làm vỡ kính nhưng nhân viên trạm không nhận lỗi và không chịu trách nhiệm nên tôi đã đề nghị lập biên bản", anh Hoàng nói.

  Chiếc ô tô đi qua trạm thu phí không dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì bị barie đập vỡ kính chắn gió (ảnh tài xế cung cấp)

  Chiếc ô tô đi qua trạm thu phí không dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì bị barie đập vỡ kính chắn gió (ảnh tài xế cung cấp)

  Theo lời anh Hoàng, sau khi anh phản ánh lên tổng đài Công ty quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thì một người giới thiệu tên Bình - Trạm trưởng đã gọi điện cho anh và hứa sẽ bồi thường.

  "Thế nhưng vài ngày sau đó khi tôi liên lạc để hỏi thì họ lại mời về Hải Phòng giải quyết sau đó nói sự việc này Trạm không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại", anh Hoàng bức xúc.

  Trao đổi với PV Báo Sức khỏe & Đời sống chiều 30/6, đại diện Công ty quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết, theo quy định, khi lưu thông qua trạm thu phí, các phương tiện lưu thông cần giữ vận tốc dưới 30km/h để đảm bảo độ an toàn và giữ khoảng cách tối thiểu giữa 2 xe là 15m.

  "Liên quan đến trường hợp nói trên chúng tôi đang trong quá trình xác minh để có hướng giải quyết", vị đại diện nói.

  Nhật Tân

  Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//o-to-bi-barie-dap-vo-kinh-lai-khi-qua-tram-thu-phi-khong-dung-cao-toc-ha-noi-hai-phong-169220630162219061.htm