Ở Real, Casemiro quan trọng hơn Ronaldo

Đích thân HLV Zinedine Zidane thừa nhận, Casemiro là vị trí khó có thể thay thế nhất trong đội hình Real Madrid.

Ở Real, Casemiro quan trọng hơn Ronaldo - Ảnh 1

Casemiro quan trọng hơn Ronaldo. Ảnh: Internet.

Trận gặp Espanyol, Real Madrid đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng 2-0 nhờ sự tỏa sáng của James Rodriguez tuy nhiên họ lại đón nhận thông tin không vui khi Casemiro dính chấn thương. Và kể từ thời điểm đó đến nay, Kền kền đã bị cầm hòa 4 trận liên tiếp.

Việc Casemiro chấn thương dài hạn khiến HLV Zinedine Zidane cực kỳ đau đầu tìm giải pháp thay thế nhưng đến thời điểm này, mọi thứ vẫn chưa khả thi. Chiến lược gia người Pháp luôn có 2 sự lựa chọn cho mỗi vị trí trên sân nhưng lại không có phương án dự phòng cho Casemiro.

Chia sẻ với báo giới, Zinedine Zidane khẳng định: "Real Madrid luôn sở hữu những cầu thủ dự phòng như Alvaro Morata, Fabio Coentrao hay Asensio. Morata có thể thay thế Benzema, Asensio chơi được vị trí của Ronaldo . Mọi vị trí sẽ có 2 người phụ trách.

Cầu thủ duy nhất không thể thay thế là Casemiro. Marcos Llorente có tiềm năng rất lớn và có thể chơi ở vị trí tiền vệ trụ trong tương lai nhưng lúc này, cậu ấy đang thi đấu theo dạng cho mượn (đến Alaves)."

Như vậy, HLV Zinedine Zidane gián tiếp thừa nhận, Cristiano Ronaldo không phải là nhân vật bất khả xâm phạm tại sân Bernabeu. Còn nhớ ở trận hòa Las Palmas 2-2, Zidane đã mạnh dạn rút CR7 ra nghỉ khi đồng hồ chỉ mới bước sang phút thứ 75.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:40 08/10/2016