Ở M.U, Neville chỉ muốn Sir Alex chiêu mộ 2 cầu thủ này

Huyền thoại Gary Neville thừa nhận anh chỉ muốn Sir Alex Ferguson chiêu mộ 2 cầu thủ, đó là Cristiano Ronaldo và Louis Saha.

Ở M.U, Neville chỉ muốn Sir Alex chiêu mộ 2 cầu thủ này - Ảnh 1

Neville ấn tượng đặc biệt với Saha và Ronaldo. Ảnh: Internet.

Như mọi người đã biết, Cristiano Ronaldo là cái tên được Sir Alex 'chấm' từ sau trận giao hữu của Man United với Sporting Lisbon. Ở trận đấu đó, Ronaldo đã làm khổ hàng hậu vệ Quỷ đỏ, đặc biệt là John O'Shea. Và chỉ 2 ngày sau, sân Old Trafford đã chính thức đón Ronaldo - siêu sao vừa gia hạn hợp đồng dài hạn với Real Madrid hiện tại.

Gary Neville nhớ lại: "Sau trận đấu với Sporting Lisbon, tôi nhớ tôi có gửi tin nhắn cho người em của tôi, và nói rằng 'chúng ta cần có Cristiano Ronaldo'. Và dường như có rất nhiều bàn tán về Ronaldo từ Sir Alex sau trận đấu. Các cầu thủ khác cũng vậy.

Chỉ có cầu thủ duy nhất mà tôi thấy khác biệt khi đối đầu đó chính là Louis Saha. Khi Saha còn thi đấu ở Fulam, tôi nhớ tôi phải chơi ở vị trí trung vệ và cậu ấy đã hành hạ tôi 3 mùa bóng. Tôi phải khổ sở vì đối đầu với Saha và tôi nghĩ 'chúng tôi phải chiêu mộ cậu ấy'.

Saha là mẫu cầu thủ khác biệt so với Cristiano Ronaldo. Nhưng chúng tôi đã nói chuyện với họ trong phòng thay đồ theo cùng một cách."

Tài năng đặc biệt của Louis Saha:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:18 09/11/2016