Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki đột phá cho trẻ nhỏ

Vinamilk đã phát triển dòng sản phẩm đột phá nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ em.

Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki đột phá cho trẻ nhỏ - Ảnh 1

Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki

Con bướng bỉnh không chịu ăn rau củ, trái cây mặc cho mẹ dỗ dành, dọa nạt là câu chuyện quen thuộc trên bàn ăn của nhiều gia đình. Điều này khiến mẹ lo lắng vì bé có nguy cơ thiếu chất xơ và vitamin – nhóm chất vốn có nhiều trong rau quả - làm ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa và sức đề kháng của trẻ, điều này dẫn đến nguy cơ trẻ thiếu chất xơ dễ bị táo bón và mắc một số bệnh đường ruột khác, làm trẻ khó chịu, mệt mỏi và kém hoạt bát

Tháng 10/2013, Vinamilk giới thiệu sản phẩm Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ như là giải pháp dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé. Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki, không chỉ thơm ngon với hương vị trái cây rau quả tươi phù hợp với khẩu vị riêng của trẻ, mà còn được bổ sung Chất Xơ và Vitamin C, A, D3 thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cho trẻ khỏe mạnh và thỏa thích khám phá thế giới của riêng mình.

Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki đột phá cho trẻ nhỏ - Ảnh 2

Nước trái cây dành riêng cho trẻ

Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki với 3 hương vị Cam, Dâu và Rau Quả (gồm 13 loại rau quả: táo, xoài, ổi, bí đỏ, chuối, dứa, cà chua, cà rốt, củ cải đỏ, mầm lúa mạch, dưa chuột ngâm, ớt ngâm, bó xôi) thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt, các hương vị của Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki được hình tượng hóa sinh động ngộ nghĩnh và đúng sở thích của trẻ như Cam Siêu Phàm, Dâu Cực Ngầu và Rau Quả Lí Lắc, được mong đợi sẽ cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị.

Với hương vị chua chua ngọt ngọt của rau quả tươi, được bổ sung đầy đủ chất xơ và vitamin C, A, D3 thiết yeeuss, nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki là giải pháp dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé, giúp mẹ an tâm vì trẻ phát triển khỏe mạnh thỏa thích khám phá thế giới của riêng mình.

Vinamilk luôn đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

P.V