Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh

Hỗn hợp thần kỳ từ chanh, cà rốt, táo với củ cải đường xứng đáng được coi là loại nước uống ma thuật vì những công dụng với sức khỏe của nó.

Thu Minh (Theo Boldsky)

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 1

Hỗn hợp đồ uống thần kỳ nước chanh, cà rốt táo và củ cải đường cực kỳ tốt cho sức khỏe với nhiều công dụng tuyệt vời.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 2

Hỗn hợp nước này cũng đặc biệt phù hợp với những người bị tiểu đường. Vì nó có lượng đường cực thấp, nhưng lại rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 3

Loại đồ uống thần kỳ này được chế biến cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần mua nguyên liệu tươi, rửa sạch tất cả sau đó cắt thành miếng nhỏ rồi trộn đều với nhau và ép nước uống.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 4

Nước chanh, cà rốt táo và củ cải đường giàu chất xơ rất tốt trong việc hỗ trợ tiêu hóa.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 5

Nếu bạn đang bị táo bón dài ngày thì uống hỗn hợp nước này sẽ giúp bạn đi ngoài dễ dàng, không đau đớn và giảm tình trạng táo bọn hiệu quả. Ngoài ra nó còn làm giảm tình trạng hồi miệng rất tốt.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 6

Loại đồ uống này cũng giúp bạn đối phó tuyệt vời với các cơn đau nhức cơ thể. Nếu bạn đột nhiên phải vận động, luyện tập với cường độ cao thì hãy uống 2 ly nước ép tổng hợp trên vào bữa sáng và tối trước đó vài này. Nó sẽ làm giảm cơn đau nhức và những khó chịu cơ thể cho bạn.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 7

Thường xuyên uống nước ép chanh, cà rốt táo và củ cải đường cũng rất tốt cho đôi mắt, giúp tăng cường thị lực cho bạn và người thân.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 8

Thức uống này cũng giúp tăng khả năng miễn dịch cơ thể, giúp bạn phòng các bệnh lây nhiễm theo mùa, hoặc khi thay đổi thời tiết rất tốt.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 9

Hỗn hợp này cũng là lá chắn bảo vệ gan thận, tuyến tụy khỏi tình trạng rối loạn. Nếu bạn có khó chịu về dạ dày thì nó cũng giúp làm dịu dạ dày của bạn.

Nước ép cà rốt với táo, chanh thơm ngon chữa bách bệnh - Ảnh 10

Đặc biệt hơn cả nước ép chanh, cà rốt táo và củ cải đường giúp bạn kiểm soát huyết áp và giúp thanh lọc phổi của bạn thêm khỏe mạnh hơn.