Nước Anh ghét bỏ, Allardyce lên đường sang Mỹ tìm việc

Sam Allardyce được cho là đang đàm phán để chuyển sang giải MLS, Mỹ làm việc.

Nước Anh ghét bỏ, Allardyce lên đường sang Mỹ tìm việc - Ảnh 1

Sam Allardyce muốn sang Mỹ làm việc? Ảnh: Internet.

Sau khi bị liên đoàn bóng đá Anh sa thải, Sam Allardyce đã từng bóng gió rằng ông sẽ không chia tay bóng đá quá lâu. Thay vào đó vị chiến lược gia 61 tuổi này muốn được sớm tìm cho mình một đội bóng khác để làm việc.

Theo Mirror, với nguy cơ bị FA cấm tham gia vào các hoạt động bóng đá của nước này , Allardyce đang tìm đường liên lạc với các đội bóng tại Mỹ để tìm kiếm cơ hội. Thực tế nước Mỹ cũng chẳng phải là nơi xa lạ gì với Big sam, khi ông từng có khoảng thời gian chơi tại đât nước này vào những năm 80 với tư cách là một cầu thủ.

Nói về chiếc ghế thuyền trưởng mà Big Sam để lại ở tuyển Anh, hiện tại vị trí này đang tạm thời được tiếp quản bởi HLV tuyển U-21 là Gareth Southgate. Được biết hiện FA cũng đã bắt đầu liên hệ với một vài ứng viên, trong đó có cả thuyền trưởng của Arsenal là Wenger .

Bên cạnh đó một vài ứng viên sáng giá khác cũng đang được FA để mắt gồm Roberto Mancini, Joachim Loew,... Tuy nhiên đó chỉ là những phương án có thể FA sẽ cân nhắc nếu như họ quyết định bỏ 'tự ái' để mời các HLV nước ngoài.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:40 03/10/2016