Number 1 đồng hành cùng những đam mê khát khao chinh phục thử thách

Number 1 Team với những con người bình thường nhưng đã cho bạn bè quốc tế thấy được sức mạnh, ý chí và nghị lực của người Việt Nam.

Họ đến từ những vùng miền, nghề nghiệp, độ tuổi, giới tính khác nhau nhưng đều chung một đam mê khát khao chinh phục thử thách, vượt qua giới hạn bản thân. Họ đã tạo nên câu chuyện anh hùng của chính mình và đang viết tiếp nó trong cuộc sống thường ngày bằng tinh thần “không gì là không thể”.

Cờ Việt Nam tung bay trên đỉnh Everest

Mùa hè năm 2008, lịch sử Everest đã ghi thêm tên Việt Nam vào danh sách các quốc gia có đoàn leo núi chinh phục thành công đỉnh núi được mệnh danh là nóc nhà của thế giới này.

Number 1 đồng hành cùng những đam mê khát khao chinh phục thử thách - Ảnh 1

Ba chàng trai, ba người hùng của Việt Nam trên hành trình chinh phục đỉnh Everest.

Với sự đồng hành của Nước tăng lực Number 1, ba chàng chai trẻ Ngợi, Linh, Nhiên đã làm nên chiến tích lịch sử cho Việt Nam bằng một hành trình tập luyên khắc nghiệt kéo dài từ 8 tháng trước.

“Chúng tôi muốn thúc đẩy tinh thần khát khao chinh phục, chiến thắng chính bản thân mình ở các bạn trẻ bằng thử thách khó khăn và nguy hiểm nhất thế giới – đỉnh Everest”, bà Trần Uyên Phương Phó TGĐ Tân Hiệp Phát cho biết.

Trước giờ khởi hành, chàng trai Bùi Văn Ngợi đáp lại “chúng tôi sẽ cắm cờ Việt Nam trên đỉnh Everest”, chuyến đi 60 ngày từ Nepal lên đỉnh Everest bắt đầu.

Sau hành trình kéo dài 2 tháng dưới thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nhiệt độ xuống tới -30 độ C cùng gió, mưa, bão tuyết, núi lở và địa hình nguy hiểm. Đúng 7h15, ngày 22/5/2008, lá cờ đỏ sao vàng cùng lời hát quốc ca Việt Nam đã tung bay trên đỉnh Everest giữa nụ cười và những giọt nước mắt hạnh phúc của 3 chàng trai trẻ.

“Chúng tôi luôn động viên nhau, quyết tâm vượt qua tất cả để chiến thắng chính bản thân và sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Chúng tôi muốn chứng minh cho cả thế giới thấy, bằng tinh thần không gì là không thể, người Việt Nam có thể vượt qua tất cả mọi trở ngại khó khăn nhất”, Phan Thanh Niên chia sẻ.

Hành trình của Number 1 Team tại Ironman 70.3

Trong lần thứ 2 mang Ironman 70.3 về Việt Nam, thương hiệu Nước tăng lực Number 1 đã tạo một ấn tượng sâu sắc với bạn bè quốc tế bằng sự bất ngờ mang tên Number 1 Team.

Là sự kết hợp của 3 con người bình dị nhưng Number 1 Team với Quang Thảo, Hoa Nguyễn, Hoàng Giang đã tạo nên một trong những bất ngờ lớn nhất tại Ironman 70.3 Vietnam 2016. Bằng nghị lực phi thường của mình, họ đã từ những con người bình dị trở thành các “chiến binh” thách thức ngay cả các VĐV chuyên nghiệp thế giới trên các đường đua của mình.

Number 1 đồng hành cùng những đam mê khát khao chinh phục thử thách - Ảnh 2

Hoàng Giang, thành viên của Number 1 Team trên đường đua marathon 21km tại Ironman 70.3 Vietnam 2016 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Vượt qua mọi trở ngại, Quang Thảo trở thành “kình ngư” Việt Nam có thời gian bơi tốt nhất với quãng đường 2km trên biển. Bám sát thành tích của các đối thủ là những nhà vô địch hàng đầu thế giới. Hoa Nguyễn, một nữ doanh nhân biến mình thành cua-rơ xuất sắc trên hành trình 91km. Hoàng Giang bỏ xa hàng trăm đối thủ quốc tế trên đường chạy marathon 21km giữa gió biển mặn chát và nắng rát.

“Đấy là một thành tích đáng tự hào” bà Trần Uyên Phương cho biết: “Number 1 Team với những con người bình thường nhưng đã cho bạn bè quốc tế thấy được sức mạnh, ý chí và nghị lực của người Việt Nam. Họ là những minh chứng tiêu biểu cho tinh thần “không gì là không thể” khi đối mặt với các thử thách trong cuộc sống thường ngày”.

Trở thành đội có thành tích tốt nhất trong số các VĐV Việt Nam, nhưng đó không phải là mục đích của Number 1 Team. Thành công lớn nhất mà họ gặt hái được chính là tinh thần Ironman đã giúp họ vững vàng hơn, gan góc và can trường hơn trong cuộc sống.

Bước chân 9X trên 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới

Trong những câu chuyện anh hùng mà Number 1 đang từng ngày giới thiệu không thể không nhắc tới Thanh Vũ, cô gái 9X nhỏ bé nhưng đầy can trường này đang trở thành một hiện tượng trong giới trẻ hiện nay.

Từ bỏ một cuộc sống yên bình có phần đáng mơ ước với công việc lý tưởng tại Bloomberg Singapore đã là rất khó, lựa chọn con đường lao vào các sa mạc khô cằn bỏng rát lại càng khó hơn. Tuy nhiên, Cô gái Number 1 này làm việc đó chỉ với một suy nghĩ: “Phải đối đầu và vượt qua những khó khăn nhất để cuộc sống không còn điều gì có thể làm khó mình nữa”.

Number 1 đồng hành cùng những đam mê khát khao chinh phục thử thách - Ảnh 3

Thanh Vũ vẫn không ngừng vượt qua chính mình và chinh phục thế giới trên hành trình 1.000km sa mạc.

“Nhiều người e ngại những hành trình khó khăn chỉ dành cho nam giới, tuy nhiên giới hạn bản thân là do mình tự đặt ra. Với tinh thần không gì là không thể, tôi tin mình vượt qua mọi giới hạn”, 9X chia sẻ.

Chỉ bằng nghị lực trên, Thanh Vũ đã chạy thẳng vào “4 Desert Grand Slam 2016”, với hành trình lên tới 1.000 km qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới gồm: Sahara (Namibia), Gobi (Trung Quốc), Atacama (Chile) và Antartica tại Nam Cực với tổng quãng đường lên tới 1.000km.

Những bước chạy qua từng đồi cát, từng núi đá với đôi chân, làn da phồng rộp, bỏng rát tạo bởi thời tiết khắc nghiệt của các sa mạc nóng nhất, gió nhất, khô nhất thế giới nhưng Thanh Vũ – cô gái Number 1 vẫn kiên cường tiến lên phía trước.

“Lúc đầu chỉ đơn giản là thỏa sức khám phá và chinh phục giới hạn của bản thân. Nhưng cho tới bây giờ, tôi muốn cho tất cả bạn bè, các VĐV trên thế giới thấy ý chí và tinh thần của người Việt Nam trên từng hành trình gian khó này”, Thanh Vũ cho biết.

Như vậy, bằng tinh thần không gì là không thể, Nước tăng lực Number 1 đang cùng những con người bình dị nhất viết nên câu chuyện anh hùng của chính mình trong cuộc sống. Cùng nhau vượt qua mọi thách thức để chiến thắng chính mình. “Dám đối đầu và vượt qua những khó khăn, thử thách lớn nhất để cuộc sống không còn gì có thể làm khó mình được nữa” như lời Thanh Vũ chia sẻ./.

PV/VOV.VN