Nửa cuối tháng 9/2018, những con giáp này cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại

Những con giáp này công việc vốn đã không được suôn sẻ nay lại bị tiểu nhân chặn đường cản lối khiến mọi việc càng nên giông trắc trở.

Một số con giáp cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Con giáp này còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang có ý định lừa gạt tiền bạc. Vận trình tài lộc cũng vì thế mà khó bề phát đạt, bản mệnh cần học cách giữ bí mật cho riêng mình, chớ nên vì 1 phút đắc ý mà tự mình làm khó cho mình, thu hút kẻ tiểu nhân đến thừa cơ đặt bẫy hãm hại.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đạt được nhiều thành công cũng như có thêm những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình trong tháng 9. Có điều, chính những thành công của bạn lại là ngọn đuốc thắp lên lòng xấu xa của những kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị tiểu nhân đuổi theo hãm hại, ngăn cản bước tiến.

Ảnh minh họa

Tuổi Tị

Tháng này người tuổi Tị cần thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình. Ngoài những may mắn do quý nhân mang tới thì trong vận trình tháng 9 này của tuổi Tị vẫn tiềm ẩn hung họa do tiểu nhân mang tới. Nếu bản mệnh nếu lơ là cảnh giác, dễ dàng tin người thì cẩn thận họa diệt thân sẽ tới.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần phải đề phòng tai họa do kẻ tiểu nhân gây ra. Công việc vốn đã không được suôn sẻ nay bị tiểu nhân chặn đường cản lối, đã khó lại càng thêm khó, con đường tiến bước của bản mệnh trải qua nhiều giông gió, trắc trở. Con giáp này mệt mỏi và muốn tìm người để nhờ cậy, nhưng chỉ cần bất cẩn là có thể sẽ tin lầm kẻ xấu, tự mình bán đứng chính mình.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

Theo T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN