Nữ võ sĩ UFC tung cú đấm rách tai đối thủ

Võ sĩ người Mỹ chiến thắng bằng knock-out sau khi tung ra cú đấm khủng khiếp.

Leslie Smith (bên trái) gặp chấn thương nặng ở tai

Trận đấu giữa hai nữ võ sĩ người Mỹ tại giải đấu UFC 180 cuối tuần qua (15/11), diễn ra ở Mexico đã kết thúc theo kịch bản khá hy hữu trong lịch sử UFC.

Khi đồng hồ đếm ngược chỉ vào 1:30 phút của hiệp thi đấu thứ 2, Jessica Eye tung cú đấm cực mạnh vào tai của Leslie Smith làm đối thủ choáng váng. Sau đó, các trọng tài phải cho tạm hoãn trận đấu khi nhìn thấy tai của võ sĩ Leslie Smith chảy máu.

Trận đấu giữa hai võ sĩ người Mỹ Jessica Eye (bên trái) và Leslie Smith

Các bác sĩ ngay lập tức vào cuộc để xem xét chấn thương của nữ võ sĩ 32 tuổi. Với kết luận, Smith gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng ở bên trong và cả bên ngoài phần tai của các bác sĩ, trọng tài chính đã quyết định không để Smith tiếp tục thi đấu.

Điều đó đồng nghĩa với việc, Jessica Eye đã giành chiến thắng bằng knock-out trước đối thủ đồng hương. Đây là chiến thắng thứ 11 trong sự nghiệp của võ sĩ 28 tuổi người Mỹ, và cũng là chiến thắng thứ 3 bằng knock-out của chị.

Mặc dù Leslie Smith vẫn rất muốn chiến đấu sau khi nhận cú đấm như trời giáng từ phía đối thủ, tuy nhiên, với chấn thương khá nặng như vậy việc các trọng tài không cho trận đấu tiếp diễn là điều bình thường.

Leslie Smith (bên trái) gặp chấn thương ở tai sau cú đấm khủng khiếp của Eye

Jessica Eye phát biểu sau trận đấu: ''Khi tôi đang đánh và phát hiện cô ấy gặp chấn thương, vị trí ấy tiếp tục là mục tiêu chính của tôi. Tôi sẽ đánh tiếp đến khi trận đấu dừng lại, hoặc khi đối thủ ngã xuống.''

Quả thật, với một đấu trường khốc liệt như UFC thì những võ sĩ khi ra sàn đấu sẽ không bao giờ khoan nhượng với đối thủ. Nếu bạn bị chấn thương đối thủ sẽ khai thác triệt để vào điểm yếu đó để giành thắng lợi chung cuộc.