Nữ võ sĩ MMA gây sốt khi hạ đo ván đối thủ nam có trọng lượng lên tới 240 kg

  589 liên quanGốc

  Dù phải chạm trán với một đối thủ có thể hình 'khủng' hơn hẳn, nữ võ sĩ Darina Madzyuk vẫn biết cách giành chiến thắng.

  Mới đây, Our Business - giải võ thuật có trụ sở đặt tại Nga - đã gây chú ý khi lên một kèo đấu có 1-0-2 trong lịch sử. Theo đó, nữ võ sĩ MMA "nhỏ nhắn" có tên Darina Madzyuk (thành tích 4 thắng - 1 thua) sẽ phải đấu với nam nhân Grigory Chistyakov, người sở hữu trọng lượng lên tới 240 kg.

  Thực tế, công việc chính của Chistyakov là blogger nhưng anh này cũng từng có kinh nghiệm thi đấu trước kia. Chính vì thế, nhiều người vẫn đánh giá Chistyakov cao hơn trong cuộc so tài vừa qua.

  Tuy vậy, những gì diễn ra trên võ đài đã đi ngược lại với dự đoán của phần đông. Ngoài tiết mục lăn vào sàn đấu, Chistyakov gần như không để lại bất kỳ ấn tượng nào.

  Anh chàng này mất phương hướng hoàn toàn trước khả năng di chuyển linh hoạt tới từ Madzyuk. Không giấu ý định "lấy thịt đè người" nhưng bản thân Chistyakov cũng chẳng biết tấn công vào đâu. Tới phút thứ 2, Madzyuk tung một chuỗi đòn khiến đối thủ ngã gục xuống sàn đấu.

  Do cơ thể quá đồ sộ, blogger nọ bất lực trong việc ngồi dậy và đành nằm im chịu trận. Quá ngán ngẩm, trọng tài chính buộc phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu, trao thắng lợi cho nữ võ sĩ sinh năm 1992.

  Grigory Chistyakov thất bại dù có thể hình khủng hơn hẳn đối thủ

  Không giấu được sự thất vọng sau trận thua vừa qua, Chistyakov cho hay sẽ tập luyện tích cực trong thời gian tới.

  "Trước mắt, tôi sẽ tập luyện chăm chỉ và theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn. Blogger Nastya Tuki-Tuk sẽ là HLV của tôi. Còn cuộc đối đầu vừa qua, tôi đã thất bại. Cô ấy đánh trúng và tôi đã ngã ra sàn đấu. Dù cô ấy nhỏ nhắn nhưng chơi rất tốt. Cô ấy đè lên lưng và tôi chẳng biết phải làm gì".

  Chẳng rõ việc tập luyện có giúp Chistyakov giành được chiến thắng trong lần thượng đài sắp tới hay không nhưng ít ra điều này cũng giúp anh chàng 29 tuổi giảm được cân nặng.

  AB

   Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/nu-vo-si-mma-gay-sot-khi-ha-do-van-doi-thu-nam-co-trong-luong-len-toi-240-kg-4020202711232839203.htm