Nữ VĐV Argentina được cầu hôn trên sóng trực tiếp tại Olympic

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  10 liên quanGốc

  Thất bại ngay vòng loại ở nội dung kiếm chém của Maria Belen Perez Maurice trôi đi nhanh chóng khi nữ VĐV người Argentina đính hôn ngay sau trận đấu.

  Sau khi thất bại tại vòng đầu ở nội dung kiếm chém cho nữ, Maria Belen Perez Maurice đang trả lời phỏng vấn thì bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ HLV Lucas Saucedo của tuyển kiếm chém Argentina. Theo SI, cả hai đã yêu nhau từ lâu. Maurice vui mừng gật đầu đồng ý.

  Hành động của HLV Saucedo khiến Maurice bất ngờ phát khóc. Chia sẻ trực tiếp với TyC Sport, Saucedo cho biết: "Chúng tôi đã bên nhau suốt 18 năm. Cả hai luôn băn khoăn về việc mình sẽ già đi cùng nhau ở đâu và như thế nào. Chúng tôi là những người bình dị. Và đây dường như là địa điểm phù hợp để tôi thể hiện tình yêu cho cô ấy".

   Maurice nói "Có" trước lời cầu hôn của Saucedo. Ảnh: TyCSports.

  Maurice nói "Có" trước lời cầu hôn của Saucedo. Ảnh: TyCSports.

  HLV tuyển kiếm chém Argentina cũng tiết lộ: "Tôi nghĩ tới điều này vào hôm qua. Maurice là người phụ nữ của cuộc đời tôi". Saucedo cũng cho biết mình đã cầu hôn Maurice nhiều năm trước nhưng không nhận được câu trả lời như ý.

  "Năm 2010 tại Paris, tôi cầu hôn và cô ấy từ chối", Saucedo nói, "Khi ấy, Maurice vẫn còn rất trẻ".

  Belen Perez Maurice sinh năm 1986 và là VĐV kiếm chém kỳ cựu của Argentina. Tại Olympic Tokyo 2020, Maurice đối đầu với Anna Marton của Hungary ở vòng loại và thua 12-15.

  Maurice gặp nhiều khó khăn trước hạt giống số 6. Cô bị ngã, dính chấn thương đầu gối nhưng vẫn nỗ lực thi đấu tiếp. Việc thất bại khiến Maurice bực tức sau khi cho rằng ban tổ chức mắc lỗi. Cô nhấn mạnh với TyC Sport: "Chỉ trích phải được hướng về phía trọng tài".

  Nhật Anh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nu-vdv-argentina-duoc-cau-hon-tren-song-truc-tiep-tai-olympic-post1243635.html