Nữ thần tượng Hàn chia tay bạn trai sau 5 tuần công khai

Theo truyền thông Hàn Quốc, ca sĩ sinh năm 2000 Karina và diễn viên Lee Jae Wook dừng mối quan hệ tình cảm để tập trung cho công việc.

Ngày 2/4, Chosun đưa tin C-JeS Entertainment - công ty quản lý của Lee Jae Wook - xác nhận nam diễn viên đã đường ai nấy đi với ca sĩ Karina (nhóm aespa) sau 5 tuần công khai hẹn hò.

Đại diện công ty cho biết: "Lee Jae Wook quyết định chia tay để tập trung vào công việc, cụ thể là bộ phim đang quay. Cả hai vẫn sẽ là những đồng nghiệp, luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau".

Người này nói thêm: "Trong tương lai, họ sẽ hoàn thành tốt những hoạt động trên cương vị của mình. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn dành cho họ".

Karina và Lee Jae Wook khép lại mối tình chóng vánh. Ảnh: Harper's Bazaar.

Sau đó, phía Karina cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện chia tay.

Hôm 27/2, tin Karina và sao phim Hoàn hồn yêu nhau được Dispatch xác nhận, làm dấy lên những tranh cãi trong cộng đồng showbiz xứ kim chi. Ngay sau đó, các fan Trung Quốc đã thuê xe tải đến trước trụ sở SM Entertainment để phản đối việc này.

Tệ hơn nữa, các nhà đầu tư đổ lỗi cho vụ Karina hẹn hò đã khiến giá cổ phiếu SM sụt giảm 67 tỷ won (50 triệu USD). Những tranh cãi về cuộc tình diễn ra trong thời gian dài, đến mức Karina phải viết thư tay xin lỗi.

Nội dung bức thư ghi: "Tôi biết chắc chắn người hâm mộ đã thất vọng và buồn thế nào khi biết những điều tôi và anh ấy chia sẻ cùng nhau. Tôi tiếc cho cảm giác ấy. Tôi viết thư này với hy vọng xoa dịu cảm giác tiêu cực bằng một cách nhỏ bé nào đó".

Karina sinh năm 2000, là thành viên nhóm aespa. Nhóm có 3 album liên tiếp là My World, Girls, Drama đều vượt 1 triệu bản trong tuần đầu tiên. Đây là doanh số bán album hiếm có ở nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Nhóm có hai album liên tiếp lọt vào top 10 của Billboard 200. Trong nhóm, Karina nổi tiếng với vẻ đẹp sắc sảo, thường được so sánh với đồ họa máy tính.

Lee Jae Wook bắt đầu diễn xuất trong phim kinh dị khoa học viễn tưởng Memories of the Alhambra và nổi tiếng sau khi đóng vai chính tác phẩm tình cảm Search: WWW. Sau đó, anh tham gia nhiều dự án phim như The Battle of Jangsari, Extra Extra You, When The Weather Is Fine, Do Do Sol Sol La La Sol, Alchemy of Souls (Hoàn hồn)

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/nu-than-tuong-han-chia-tay-ban-trai-sau-5-tuan-cong-khai-post1467998.html