Nữ Thần Tam Quốc - Sản phẩm đa nền có phong cách hấp dẫn

Nữ Thần Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty QingCi Digital và được G-bits phát hành.

Nữ Thần Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty QingCi Digital và được G-bits phát hành. Trò chơi hứa hẹn sẽ phá bỏ đi nét truyền thống của những game có nội dung Tam Quốc, thông qua nền tảng đồ họa đẹp, hệ thống gameplay độc đáo và mới lạ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của game thủ.

Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tiên tiến có chất lượng quốc tế Unity 3D nhằm mang lại chất lượng hình ảnh cao. Các nhân vật trong game sẽ được hiển thị dưới dạng mô hình 3D chi tiết với phong cách thiết kế chân thực, còn phần trường cảnh sẽ được dựng bằng 2D. Nhờ có bộ engine đa nền hiện đại mà Nữ Thần Tam Quốc sẽ có cả phiên bản trên PC lẫn mobile.

Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt, các kỹ năng nhân vật được xây dựng phong phú và có hiệu ứng hoành tráng, bắt mắt. Người chơi sẽ được di chuyển trên những ô lục giác giống với nhiều game chiến thuật thời xưa.

Hệ thống nghề nghiệp của Nữ Thần Tam Quốc khá độc đáo khi không khóa cố định 1 nghề nghiệp, người chơi chỉ cần tùy ý thích lựa chọn 1 trong 5 phong cách nhân vật đặc trưng lúc ban đầu gồm Hào Kiệt, Cân Quắc, Nho Hiền, Bích Ngọc và Hiệp Ẩn. Càng về giai đoạn sau thì sự phát triển của nghề nghiệp càng trở nên phong phú, người chơi có thể trở thành 1 mãnh tướng có võ nghệ phi phàm, hay 1 nhà học giả có tiên thuật cao thâm, tự mình chọn ra những kỹ năng phù hợp nhất.

Nội dung gameplay của trò chơi sẽ có nhiều hệ thống hấp dẫn như hệ thống đấu trường, hệ thống liên trảm, PVP, hệ thống nữ thần cực độc đáo khi để các vị thiên cổ danh tướng hóa thân thành những tuyệt sắc giai nhân bổ trợ người chơi trong chiến đấu, cùng nhiều dạng event và phụ bản hấp dẫn.

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2014, Nữ Thần Tam Quốc sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.