Nữ thần Irene bị dìm chiều cao khi đứng cạnh siêu mẫu

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn nhưng vóc dáng quá nhỏ, lọt thỏm giữa dàn người mẫu.

Ngày 19/10, Irene tham gia buổi họp báo giới thiệu show Laundry Day. Thành viên Red Velvet đảm nhận vai trò MC của chương trình thời trang, kết hợp cùng những người mẫu tiếng tăm xứ Hàn. Tại sự kiện, cô nàng lộ nhược điểm chiều cao khi đứng cạnh siêu mẫu Han Hye Jin.

Nữ thần Irene bị dìm chiều cao khi đứng cạnh siêu mẫu - Ảnh 1

Irene bị dìm hàng chiều cao khi đứng cạnh siêu mẫu.

Trưởng nhóm Red Velve vốn sở hữu chiều cao khiếm tốn, khi đứng cạnh các người mẫu, Irene trông lọt thỏm như em bé. Dù mặt xinh, cô nàng vẫn kém nổi bật vì hạn chế chiều cao. Han Hye Jin là siêu mẫu quốc tế, từng đại diện cho nhiều thương hiệu tầm cỡ thế giới. Trong ảnh chụp chung, người xem ấn tượng với phong thái model và chiều cao của Hye Jin.

Nữ thần Irene bị dìm chiều cao khi đứng cạnh siêu mẫu - Ảnh 2

Cô nàng lọt thỏm giữa dàn khách mời.

Tuy nhiên, netizen Hàn cho rằng dù thua kém về chiều cao, Irene vẫn ghi điểm bởi nhan sắc hoàn hảo. Các đọc giả của TV Report và Nate nhận xét: "Cả 2 đều đẹp theo cách riêng, mọi người không nên so sánh", "Đàn ông thì chỉ nhìn mặt thôi, họ không quan tâm đến chiều cao", "Irene thắng vì cô ấy đẹp và trắng hơn", "Phái nam thì vẫn mê mẩn Irene, chỉ có các cô nàng trên Pann mới có ý kiến chê bai", "Mặt của Irene nhỏ hơn, cô ấy áp đảo chứ".

Nữ thần Irene bị dìm chiều cao khi đứng cạnh siêu mẫu - Ảnh 3

Nhan sắc hoàn hảo của thành viên Red Velvet.

Sau khi kết thúc đợt quảng bá, các thành viên Red Velvet dành thời gian nghỉ ngơi, tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Irene đã thử nghiệm nhiều lĩnh vực từ MC, đóng phim. Cô nàng thường xuyên lọt top nhan sắc hàng đầu Kpop, là nữ thần đại diện cho thần tượng thế hệ mới.