Nữ thạc sĩ Luật tuổi 9X xinh đẹp

Từng nổi tiếng với làn da trắng như sứ khi tham gia cuộc thi hoa khôi sinh viên Hà Nội, giờ đây, Ngô Tuyết Mai đang học thạc sĩ ngành Luật.

Ngô Tuyết Mai sinh năm 1991 tại Tuyên Quang. Cô gái này từng được biết đến với rất nhiều thành tích như quán quân cuộc thi Gương mặt đại diện Sinh viên (Facelook) 2011, Á khôi và Miss ảnh ĐH Luật HN 2009... Ngay từ khi còn học đại học, Mai đã được nhiều thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong và ngoài trường biết đến.

Mai còn có những thành tích cao về học tập như giải Nhì môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9 và giải Nhất cuộc thi viết thư UPU cấp tỉnh. Mới đây, Cô gái này đã tốt nghiệp Cử nhân ĐH Luật khóa 34 và hiện giờ làm việc tại Bộ Tư pháp.

Những giây phút bên bạn bè những ngày cuối của thời sinh viên.

Hay chút lắng đọng khi chuẩn bị rời xa ngôi trường Đại học đã gắn bó 4 năm.

Chụp hình cùng bạn bè nhân ngày ra trường.

Ngay sau khi tốt nghiệp ĐH, cô gái này lại tiếp tục ghi thêm vào bảng thành tích của mình với danh hiệu Á Khoa trong kỳ thi cao học Khóa 21 - Luật Quốc tế - ĐH Luật Hà Nội. Cô sẽ hoàn thành chương trình thạc sĩ vào tháng 7/2015.

Thoát khỏi trang phục cử nhân, Mai trông cuốn hút trong bộ váy dài với chủ đề "Lạc vào thiên nhiên".

Nét đẹp ma mị của thạc sĩ 9X.

Ngoài ra, Mai còn thích đi xem phim và chụp hình như bao bạn gái khác.

Mai sở hữu làn da trắng mịn, đôi chân dài với chiều cao 1,69 m.

Tuy được nhiều lời mời chụp hình nhưng Mai vẫn thường từ chối để tập trung cho việc học. Mai chia sẻ thêm: "Vừa đi học, vừa đi làm, lại thêm nhiều hoạt động khác khiến bản thân có đôi lúc mệt mỏi nhưng mình vẫn luôn cố gắng cân bằng mọi việc. Mình hoàn thành tốt công việc, kết quả học tập cao và đảm bảo được sức khỏe" .

Mỹ Hằng