Nữ tân binh bất ngờ rời đoàn phim vào phút chót vì lý do hy hữu

  Tạp chí SaoStar
  4 liên quanGốc

  Park Hae Eun rút lui khỏi bộ phim sắp tới của bộ đôi biên kịch Hong Sisters vì một lý do ít ai ngờ tới.

  Vào ngày 8 tháng 7, tvN nói với hãng tin Star News rằng: "Park Hae Eun người được chọn đóng trong bộ phim truyền hình mới của tvN Hwan Hon (có nghĩa là sự trở lại của linh hồn một ai đó sau khi chết) đã rời khỏi đoàn phim sau khi thảo luận với đội ngũ sản xuất." Nữ diễn viên thậm chí đã hoàn thành phần đọc kịch bản cho bộ phim, nhưng không may cô quyết định rời khỏi dàn diễn viên.

  tvN tiếp tục: "Mặc dù cô ấy là một nữ diễn viên tân binh, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng nhau, nhưng cô ấy cảm thấy rất nhiều áp lực khi đóng vai chính của một dự án lớn. Vì vậy, sau rất nhiều cuộc thảo luận với nữ diễn viên và trao đổi ý kiến với nhau cuối cùng đã đưa quyết định rằng cô ấy sẽ từ bỏ vai diễn này."

  Hwan Hon hay còn có tựa tiếng Anh Return là bộ phim cổ trang phát sóng trên tvN kể về những pháp sư trẻ đương đầu với những linh hồn thiên giới. Ban đầu vai nữ chính được giao cho Park Hae Eun, đây cũng là vai chính đầu tiên của nữ tân binh. Ngoài ra Return còn có sự tham gia của Lee Jaewook, Hwang Minhyun và Arin. Ngoài việc đọc xong kịch bản các diễn viên đã có buổi ghi hình đầu tiên cho dự án mới này nhưng vì cảm thấy bản thân còn thiếu kĩ năng diễn xuất nên Park Hae Eun đã xin rút vai.

  Câu chuyện về diễn viên rút vai trước giờ không còn quá lạ lẫm với khán giả. Nhiều lý do được đưa ra như tình hình sức khỏe không cho phép, không sắp xếp được lịch trình hay một lý do riêng tư nào đó tuy nhiên đây là sự kiện hy hữu bởi lý do thiếu kỹ năng diễn xuất thực sự rất hiếm gặp.

  Return là dự án phim mới của tvN được chắp bút bởi chị em biên kịch Hong, người đã viết nên rất nhiều drama đình đám như My Girl, Hotel Del Luna, You’re Beautiful và do đạo diễn Park Junhwa của What's Wrong With Secretary Kim, Because This Is My First Life sẽ trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

  Jung Somin được lựa chọn để thay thế nữ tân binh mới rời khỏi đoàn phim

  Jung Somin được lựa chọn để thay thế nữ tân binh mới rời khỏi đoàn phim

  Vì sự rời đi bất ngờ của tân binh Park Hae Eun đoàn phim đã phải ráo riết đi tìm nữ chính mới để thay thế. Theo một nguồn tin Jung Somin được chọn để thay thế Park Hye Eun trở thành nữ diễn viên chính của Return.

  Nguyễn Thu Hà - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/park-hae-eun-gay-soc-khi-tu-bo-vai-chinh-dau-tay-va-ly-do-dang-sau-202107081545570849.html