Nữ tài xế taxi bị cứa cổ vì mâu thuẫn tình cảm

Cơ quan công an cho biết bước đầu đã xác định được nguyên nhân của vụ án người đàn ông cứa cổ nữ tài xế taxi rồi nhảy sông tự tử ở Hà Nội.

Cơ quan công an cho biết bước đầu đã xác định được nguyên nhân của vụ án người đàn ông cứa cổ nữ tài xế taxi rồi nhảy sông tự tử ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ nữ tài xế taxi bị cứa cổ trên đường Tam Trinh, Hà Nội vào tối qua 14/5 Hôm công an quận Hoàng Mai cho biết bước đầu xác định nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm.

Nghi phạm Nguyễn Tuấn Long (SN 1976, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và nữ tài xế taxi Phạm Thị Oanh (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội) từng có thời gian yêu nhau. Long hành nghề chở hàng bằng xe ba bánh tự chế.

Vào ngày hôm đó, Long đã hẹn người tình gặp mặt và gây án - báo PLVN đưa tin.

Trước đó, vào tối ngày 14/5 tại khu vực đường Tam Trinh, đoạn gần đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội), người dân sống xung quanh gần số nhà 431 giật mình vì nghe tiếng thét kinh hãi của nữ tài xế taxi sau khi bị một người đàn ông dùng dao cứa cổ.

Bị người dân hô hào truy đuổi, kẻ này tự dùng dao đâm vào ngực mình và lao xuống sông Kim Ngưu.

Hậu quả, người phụ nữ bị thương nặng nằm trong xe taxi, người đàn ông thở thoi thóp trong tình trạng rất nguy kịch. Ngay sau đó, xe cứu thương đã đến hiện trường đưa cả hai vào viện cấp cứu.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ. - theo báo Giao thông.

Tường Vy (Tổng hợp)