Nữ streamer bị tố là 'tình một đêm' của người yêu bạn thân

Sự việc nữ streamer Misthy bị người yêu bạn thân tố từng 'qua đêm' với mình đang được CĐM vô cùng quan tâm.

Mới đây sự việc, nữ streamer Misthy đã bức xúc trên story Instagram về việc Kim Phi Long - bạn trai của Ohsusu đi rêu rao với người khác rằng Misthy đã từng qua đêm với mình đang được CĐM vô cùng quan tâm.

Trước đó, trên story của mình, Phi Long đã nói bóng gió về việc quan hệ với của mình với nữ streamer Misthy khi cả hai có chuyến đi Hàn Quốc cách đây không lâu.

Đứng về phần mình, Misthy bức xúc chia sẻ rằng: "Anh nói vậy nếu có thật anh ngủ với em thì hóa ra, người yêu anh chị chị em em với em xong giựt luôn à?". Cô nàng cũng tiết lộ Kim Phi Long từng comment ở Instagram của mình để làm thân nhưng Misthy không trả lời vì: "Ủa anh ơi mình không có thân".

Bên cạnh đó, nữ streamer Misthy cũng cho biết mình và Kim Phi Long chưa từng đến gần nhau trong phạm vi 50m ngoại trừ 1 lần đi Hàn chung. Ở lần đi Hàn đó, Kim Phi Long đi cùng bạn gái và Misthy cũng như những Youtuber khác được mời.

Misthy và Ohsusu (Bắp) là 2 nữ streamer đình đám từng rất thân thiết khi còn ở chung team nữ có tên The Queen Team. Sau khi Ohsusu công khai mối quan hệ với bạn trai Kim Phi Long, người ta thấy Misthy và Ohsusu không còn quấn quýt và thân thiết như trước.

Đứng trước sức ép khi người yêu mình và bạn thân xảy ra chuyện, hot streamer Ohsusu đã bức xúc đăng tải dòng trạng thái: "Tại sao ai rồi cũng lôi mình vào để đạp lên chiến nhau nhỉ? Cả bên mình cả bên kia chuyện cá nhân mấy người gây ai thì chiến với người đó 1-1 không được sao? CÒn chưa lo xong việc này đã phải đụng chuyện khác hoài vậy. Cái cuộc sống này tự nhiên đi gặp về lại thành người tối cổ nữa rồi".

Khi sự việc lùm xùm giữa các hot streamer gây chú ý trên MXH, có nhiều thông tin bên lề cho rằng trước đây sự thân thiết của Misthy và Ohsusu (Bắp) vượt quá tình bạn thân thông thường.

Misthy và Ohsusu từng thân thiết như hình với bóng khi cùng làm việc tại The Queen Team.

Linh Ngọc Đàm - một streamer khá đình đám tại Hà Nội cũng đã lên tiếng trên story. Cô nàng đứng về phía Misthy trong sự việc này.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút đông đảo sự chú ý của dân mạng và họ muốn biết rằng, trong sự việc này ai là người "dựng chuyện".

Thiên Anh