Nữ sinh xinh đẹp tự tử sau khi tố bị cưỡng bức

Nữ sinh xinh đẹp uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị bạn của người yêu ép vào nhà nghỉ quan hệ.

Mới đây trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện nữ sinh Nguyễn Thị T.A. (SN 1999, ở xã Hữu Bằng, Kiến Thụy, Hải Phòng), đang là học sinh lớp 12 Trường THPT Kiến Thụy đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vì bị bạn của bạn người yêu cũ ép quan hệ tình dục, sau đó sỉ nhục.

Chiều ngày 16/5, trao đổi với phóng viên, người cô ruột nữ sinh buồn rầu nói: "T.A là đứa con gái xinh xắn, cháu rất hay tham gia phong trào đoàn đội ở trong trường, ngoài ra cháu cũng rất tích cực đi chùa chiền.

Trước đó cháu có quen và yêu người thanh niên tên Tr và bị gia đình khuyên không nên. Sau đó người đó bỏ vào TP.HCM. Thời điểm sau thì thanh niên tên Th bạn của Tr làm quen và rủ T.A đi chơi. Vì nghĩ rằng bạn của người yêu cũ và thanh niên này lại có công việc đàng hoàng nên T.A không nghi ngờ gì. Ai ngờ T.A kể bị hắn ép vào nhà nghỉ quan hệ".

Nữ sinh xinh đẹp tự tử sau khi tố bị cưỡng bức - Ảnh 1

Ông bà nội nữ sinh cùng gia đình đau buồn trước cái chết của T.A (Ảnh GĐXH)

Người cô nữ sinh đau lòng kể tiếp: Hắn còn khoe chuyện này với bạn bè, người yêu cũ của T.A. Sau đó, người yêu cũ nhắn tin với T.A, nội dung tin nhắn dài đến 3 trang giấy, trong đó toàn là những lời sỉ nhục T.A.

Theo người cô, sau khi T.A uống thuốc tự tử rồi được cấp cứu trong viện, chính người yêu cũ của đối tượng hãm hại T.A đã đến ghi âm lại lời T.A nói.

"Con bé nó thương T.A lắm. Nó bảo nhận ra bản chất của đối tượng này nên mới chia tay. Thậm chí thanh niên Th này nói muốn trả thù cháu nên nói sẽ yêu đứa xinh nhất vùng này. Con bé kể trước nó cũng bị Th gạ gẫm nhưng vì can đảm nên thoát khỏi Th.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đối tượng này cũng không hề đến thắp cho T.A nén hương, kể cả gia đình thanh niên Tr (người yêu cũ T.A) cũng không đến mặc dù trước đó gia đình họ cũng đều biết T.A.

Đặc biệt tôi nghe người xã bên kể lại sau khi T.A mất, thanh niên hãm hại cháu vẫn nhởn nhơ, đi làm bình thường" - người cô nói.

Nữ sinh xinh đẹp tự tử sau khi tố bị cưỡng bức - Ảnh 2

Nữ sinh T.A. Ảnh: Gia đình cung cấp

Được biết sau khi T.A mất, gia đình đã làm đơn trình báo công an, ngoài ra gia đình cũng nộp toàn bộ đoạn ghi âm T.A kể lại trước khi mất.

Nhớ lại giây phút cháu mất, cô T.A chia sẻ: "Trước khi mất cháu liên tục nói con hận, con hận...

Hôm cháu mất công an họ cũng có đến và gia đình tôi đã yêu cầu họ làm giám định, nhưng từ đó đến nay cũng đã 2 tháng mà chưa thấy công an thông báo kết quả.

Hoàn cảnh gia đình chúng tôi khó khăn lắm, gia đình người kia lại cơ cấu thế, chỉ mong pháp luật lấy lại công bằng cho cháu. Nghĩ lại câu nói trước cháu mất không ai không bức xúc cả".

Trao đổi với báo chí về vụ việc trên, Đại úy Nguyễn Duy Khánh – Phó đội trưởng đội điều tra hình sự, Công an huyện Kiến Thụy xác nhận: Ngày 13/4, Công an xã Hữu Bằng đã thông báo lên công an huyện có nữ sinh Nguyễn Thị T.A. uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà.

Sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ xuống làm việc với gia đình nạn nhân, thu hồi mẫu thuốc diệt cỏ. Đến ngày 16/3, gia đình đưa nạn nhân về nhà và đã gửi đơn kiến nghị, trình bày lí do nữ sinh uống thuốc diệt cỏ tự tử có liên quan đến việc yêu đương, bị đưa vào nhà nghỉ ép quan hệ tình dục.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi đã triệu tập những người có liên quan đến vụ việc theo như gia đình nạn nhân phản ánh. Hiện tại, đơn vị đã thu thập mọi tài liệu từ gia đình, lá thư tuyệt mệnh, ghi âm… Việc T.A. bị ép buộc quan hệ hay tự nguyện chúng tôi vẫn đang điều tra”, Đại úy Khánh thông tin.

Cũng theo Đại úy Khánh, bước đầu, đơn vị đã báo cáo Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, đưa tin báo này vào tin tố giác tội phạm để giải quyết theo luật tố tụng hình sự. Hiện, vụ việc vẫn đang trong quá trình giải quyết.

Thanh Thanh