Nữ sinh viên xinh đẹp mất tích bí ẩn

Lãnh đạo UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trước khi mất liên lạc em T.N. có về nhà. Khi trở lại trường, em này đã gọi điện về gia đình báo đã xuống tới Hà Nội.

Ngày 21/11, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phan Văn Nghê – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận trên địa bàn xã có nữ sinh viên tên là N.T.N (SN 1995) đang theo học tại trường ĐH Văn Hóa Hà Nội bị mất tích. Gia đình không liên lạc được với nữ sinh này gần 1 tuần.

Trước đó, do không liên lạc với được với T.N. khi cô tham gia cùng đoàn phượt đến Quảng Ninh từ ngày 12/11, gia đình và người thân đã đăng tải nhiều bài viết kèm theo hình ảnh của nữ sinh viên mong nhận được sự giúp đỡ của cư dân mạng.

Nữ sinh viên xinh đẹp mất tích bí ẩn - Ảnh 1

Nữ sinh N.T.N. bị mất tích bí ẩn, gia đình nhờ công an tìm giúp (ảnh: facebook)

Người thân của T.N. cho biết, đã nhiều ngày qua gia đình không liên lạc được với T.N.. Trước đó, vào ngày 16/11, gia đình có nhận được một tin nhắn của T.N cho biết cô đang ở Quảng Châu. Từ đó đến nay gia đình vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào.

Anh trai của T.N. cho rằng cô bị mất tích một cách bí ẩn, người thân không hề có bất cứ thông tin nào của bạn bè đi cùng. Gia đình hiện đã báo cơ quan công an phường Đống Đa (Hà Nội), nơi T.N tạm trú.

Đề cập tới sự việc trên, ông Nghê cho hay: “Chính quyền xã có nhận được thông báo của gia đình về việc em T.N. bị mất liên lạc gần 1 tuần nay. Gia đình có báo với xã là trước đó, em T.N. có về gia đình chơi rồi quay lại trường. Khi tới nơi, T.N. gọi điện về cho gia đình báo đã xuống tới Hà Nội”.

Ở một diễn biến khác, T.N. có nói với một người bạn là đi Tuần Châu (Quảng Ninh) thế nhưng gia đình liên lạc thì không phải như vậy. Khi không liên lạc được với T.N. gia đình xuống trường để tìm và vào phòng trọ hỏi thì bạn của T.N. nói: “Nhà trường cho nghỉ một tuần và không biết T.N. đi đâu".

Gia đình có ra xã làm đơn trình bày về sự việc, và ra Công an huyện Vĩnh Tường khai báo. Sau đó, Công an huyện đã hướng dẫn gia đình xuống trường, công an phường nơi T.N. đang tạm trú để báo cáo và nhờ nhà trường, công an phường vào cuộc tìm giúp.

Thế Anh