Nữ sinh trong mơ: Đáng tiếc cho số báo danh 25!

(GDVN) - Được xem nhiều nhất và nhiều người THÍCH nhất trong số các thí sinh đăng ảnh ngày 3/4 nhưng Bùi Thị Minh Hải vẫn chỉ có 0 điểm.

Cuộc thi ảnh Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" cực kỳ gay cấn trong ngày đầu (2/4) và tiếp tục rất bất ngờ trong ngày thứ hai, 3/4. Trường hợp của nữ sinh Bùi Thị Minh Hải, số báo danh 25 là như thế.

Bùi Thị Minh Hải, SBD 25, Trường Đh Thương Mại, Hà Nội.

Đến cuối ngày 3/4, Minh Hải đươc nhiều người xem ảnh nhất đồng thời có số người bấm THÍCH nhiều nhất. Tuy nhiên, số người bấm KHÔNG THÍCH cũng đúng bằng như vậy, khiến nữ sinh đến từ Trường ĐH Thương mại Hà Nội không đoạt ngôi "quán quân" trong ngày hôm qua.

Vị trí dẫn đầu thuộc về Phạm Hồng Nhung, số báo danh 35 . Cô bạn đến từ Đại học Thăng Long, Hà Nội.giành được 153 điểm nhờ có 212 phiếu THÍCH và "chỉ" 59 phiếu KHÔNG THÍCH. Xếp tiếp theo là Phí Hằng Giang, số báo danh 28 (Trường quốc tế RMIT Hà Nội).

Phạm Hồng Nhung, SBD 35, Trường ĐH Thăng Long, Hà Nội

Trước đó, Lê Thị Hòa, số báo danh 20 là người dẫn đầu điểm số khi kết thúc ngày 2/4, nhưng đến thời điểm này đã bị một số nữ sinh khác vượt qua rất xa. Điều đó càng cho thấy độ hấp dẫn, sôi nổi rất cao của cuộc thi này.

Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG )