Nữ sinh TQ được các công ty giải trí săn đón vì bức ảnh huấn luyện quân sự

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Những bức ảnh của cô sinh viên năm nhất nhận được vô số lời mời hợp tác của các công ty giải trí.

Những bức ảnh trong buổi huấn luyện quân sự của cô sinh viên năm nhất tên Effie, tại một trường đại học ở Lạc Dương (Trung Quốc) gây sốt trên mạng xã hội. Trong các bức ảnh chụp lại, Effie vô cùng xinh đẹp, thuần khiết và được ví như thần tiên.

Ngay sau khóa huấn luyện quân sự kết thúc, độ nổi tiếng của Effie càng thăng cấp. Được biết có nhiều công ty giải trí đã tìm tới cô sinh viên năm nhất này để ký hợp đồng.

Mặc dù nhận được nhiều lời mời hấp dẫn nhưng Effie không ký hợp đồng và từ chối họ. Cô cho biết bản thân mình chỉ là sinh viên năm nhất và đây là thời điểm thích hợp để học tập. Vì thế, cô không muốn việc học bị ảnh hưởng bởi lý do này.

Sự lựa chọn của Effie nhận được nhiều lời tán thưởng bởi cô không bị lợi ích trước mắt mà bỏ bê việc học. Cư dân mạng cũng để lại vô số bình luận về sự lựa chọn của Effie. Họ hy vọng Effie sẽ thành công trên chính con đường mình lựa chọn chứ không phải là bằng sự nổi tiếng nhất thời trên cõi mạng.

Vân Anh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nu-sinh-tq-uoc-cac-cong-ty-giai-tri-san-on-vi-buc-anh-huan-luyen-quan-su-a627148.html