Nữ sinh nhảy xuống dòng nước xiết, 3 ngày chưa tìm được thi thể

Đi chơi cùng một bạn trai về qua cầu, H. bất ngờ nhảy xuống sông. Đã 3 ngày trôi qua, vẫn chưa được tìm được thi thể H.

Đại diện Trường THPT Tân Kỳ 3 (Tân Kỳ, Nghệ An) vừa xác nhận, trong trường có một nữ sinh lớp 12 nhảy xuống sông đã 3 ngày trôi qua vẫn chưa được tìm thấy.

Nữ sinh đó là Nguyễn Thị H. 17 tuổi, học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3 Được biết, H. ngụ tại bản Khe Chiềng, xã Đồng Văn (Tân Kỳ, Nghệ An).

Nữ sinh nhảy xuống dòng nước xiết, 3 ngày chưa tìm được thi thể - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo thông tin từ một người bạn cùng lớp với H. sáng ngày 16/10, do mưa to, nước sông dâng lên nhanh nên sau khi tan học, H. không về nhà mà ở lại nhà trọ gần trường. Thấy vậy, bạn trai cùng lớp chở H. về nhà mình ở xã Tân Hương (cách trường THPT Tân Kỳ 3 khoảng hơn 1 km) chơi và ở lại ăn cơm.

Khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, H. được cậu bạn chở về nhà trọ bằng xe máy. Lúc tới cầu treo bắc qua sông Con (cây cầu nối liền 2 xã Tân Hương và Tân An, thuộc huyện Tân Kỳ) H. chẳng nói chẳng rằng bất ngờ nhảy xuống sông. Quá hốt hoảng, cậu bạn đi cùng cố gắng hô hoán mọi người cứu giúp nhưng do nước sông lên cao, đục ngầu nên H. bị nước cuốn đi.

Đã 3 ngày trôi qua, tới tối 18/10, H. vẫn chưa được tìm thấy. Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang ra sức tìm kiếm H. Những người cùng lớp H. cho biết, có nguyên nhân cô nữ sinh này nhảy cầu có thể là do chuyện tình cảm.

D.Ngợi